Gossip News: พี่ แอนด์ จี รับโล่ประกาศเกียรติคุณในวันสิทธิเด็กสากล ในฐานะองค์กรส่งเสริมสนับสนุนพิทักษ์สิทธิเด็กแห่งปี ประจำปี 2553

ข่าวทั่วไป Wednesday December 1, 2010 13:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ธ.ค.--อาร์ค เวิลด์ไวด์ - มร. ราอูล ฟอลคอน กรรมการผู้จัดการ และ คุณกรรณิการ์ จรัสอุไรสิน ผู้จัดการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง ประเทศไทย ถึงกับเป็นปลื้มยิ้มไม่หุบ เมื่อรุกกิจกรรมพัฒนาสังคมด้านการศึกษาแก่เยาวชนไทย จนได้รับ โล่ประกาศเกียรติคุณในวันสิทธิเด็กสากล ในฐานะองค์กรส่งเสริมสนับสนุนพิทักษ์สิทธิเด็กแห่งปี ประจำปี 2553 โดยมี คุณทัศนา บุญทอง รองประธานวุฒิสภา ให้เกียรติมาเป็นผู้มอบโล่ให้ ณ อาคารรัฐสภา งานนี้ พี แอนด์ จี นับเป็นบริษัทอุปโภคบริโภค เพียงรายแรกที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ นับว่าเป็นองค์กรที่ทำเพื่อสังคมที่น่าชื่นชมอย่างยิ่ง - คึกคักจากอาคารรัฐสภา 2 ในวันสิทธิเด็กสากล เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2553 ที่ผ่านมา บรรดาผู้หลักผู้ใหญ่ในวงสังคมล้วนตระหนักถึงสิทธิเด็กกันอย่างทั่วหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บริษัท พี แอนด์ จี ประเทศไทย นำโดย มร. ราอูล ฟอลคอน กรรมการผู้จัดการ และ คุณกรรณิการ์ จรัสอุไรสิน ผู้จัดการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ ปลาบปลื้มอย่างยิ่ง เมื่อได้มีส่วนร่วมสนับสนุนส่งเสริมด้านการศึกษาและพัฒนาคุณภาพชีวิตของเด็กไทย จนทางคณะทำงานด้านเด็ก (Task Force For Children in Thailand — TFCT) มอบ โล่ประกาศเกียรติคุณในวันสิทธิเด็กสากล ในฐานะองค์กรส่งเสริมสนับสนุนพิทักษ์สิทธิเด็กแห่งปี ประจำปี 2553 อย่างเป็นทางการ พร้อมแขกผู้มีเกียรติที่เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ คุณทัศนา บุญทอง รองประธานวุฒิสภา, นายอิสระ สมชัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์, นายสมชาย แสวงการ ประธานกรรมาธิการ สิทธิมนุษยชน สิทธิเสรีภาพและการคุ้มครองผู้บริโภค และ นายรัชฏะ ศรีบุญรัตน์ ประธานสภาเด็กและเยาวชนแห่งประเทศไทย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : อาร์ค เวิลด์ไวด์ ประเทศไทย สิริพุทธนัดดา ดิศศานุวงศ์ (เจ้าอ้น) / โทร 662 684 5704 / อีเมลล์ Siribuddhanadda.Dhisanuvongse@th.arcww.com รุ่งรัตน์ ชดช้อย (ใหม่) / โทร 662 684 5703 / อีเมลล์ Rungrat.Chodchoy@th.arcww.com