ภาพข่าวการบินไทยร่วมสนับสนุนงานแสดงพลุนานาชาติเฉลิมพระเกียรติ

ข่าวทั่วไป Wednesday December 1, 2010 16:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ธ.ค.--การบินไทย พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ (ที่ 2 จากขวา) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม รับมอบบัตรโดยสารเครื่องบินจากนางสุนัที อิศวพรชัย (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการใหญ่ ฝ่ายสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เพื่อร่วมสนับสนุนการเดินทางของทีมงานจากนานาชาติในการจัดแสดงพลุนานาชาติเฉลิมพระเกียรติ ซึ่งจะแสดงในงาน “ดวงประทีปพราวนภา เทิดราชาราชินี บารมีศรีแผ่นดิน” วันที่ 31 ธันวาคม 2553 ถึง 1 มกราคม 2554 ณ สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี เพื่อเฉลิมฉลองวันพ่อปี 2553 และเฉลิมฉลองการก้าวสู่ปีมหามงคล 84 พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และ 74 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ อนึ่ง กิจกรรมในงานดังกล่าว ประกอบด้วย การแสดงแข่งขันพลุนานาชาติจาก 5 ประเทศ ได้แก่ สาธารณรัฐประชาชนจีน เดนมาร์ก สหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย และประเทศไทย นอกจากนี้ ยังมีการจัดแสดงนิทรรศการเทิดพระเกียรติ คอนเสิร์ต We Are One การจำหน่ายสินค้าโอท็อป และการจุดเทียนชัยถวายพระพรเพื่อแสดงความจงรักภักดี