ขอเชิญน้องๆม.ปลายส่งผลงานการแสดงเพื่อเป็น 1 ใน 3 ทีม ในนิทรรศการทางศิลปะการแสดง และ กำกับการแสดง "ศุภวัศน์ หงษา กับวิถีแห่งการละคร"

ข่าวทั่วไป Wednesday December 1, 2010 16:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ธ.ค.--Ecouter Studio ขอเชิญน้องๆมัธยมศึกษาตอนปลายส่งผลงานด้านการแสดง ประมาณ 5 นาที ทีมละไม่เกิน 5 คนมาได้ 2 ช่องทาง ภายในวันที่ 8 ธันวาคม 2553 1.ส่ง link youtube มาที่ ecouterstudio@gmail.com พิมพ์หัวข้อ "ส่งผลงานการแสดง ทีม................"หรือ 2.ส่ง cd บันทึกการแสดงมาที่ บริษัทการฟัง ศิลปสถาน จำกัด 3241/716 อาคารบอสส์ ทาวเวอร์ ชั้นแอล ถ.พระราม 4 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กทม. 10110 3 ทีมที่ดีที่สุดจะได้ร่วมโชว์ผลงานในนิทรรศการทางศิลปะการแสดง และ กำกับการแสดง "ศุภวัศน์ หงษา กับวิถีแห่งการละคร" โดย 1 ในทีมผู้ชนะจะได้รับทุนการศึกษาในสาขาศิลปะการแสดงจาก Ecouter Studio จนจบปริญญาตรี http://www.ecouterstudio.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-661-5050 Ecouter Studio
แท็ก youtube   gmail   ศิลปะ