ชุดของขวัญปีใหม่ พรีมา ไลฟ์ ไทม์ เพื่อสุขภาพและความงาม 1 ธันวาคม 2553 — 15 มกราคม 2554

ข่าวทั่วไป Thursday December 2, 2010 09:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--พรีมา ไลฟ์ ไทม์ บริษัท พรีมา ไลฟ์ ไทม์ จำกัด จัดชุดของขวัญปีใหม่สำหรับคนรักสุขภาพและความงาม เพื่อให้ท่านได้เลือกซื้อเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับบุคคลผู้เป็นที่รัก ตั้งแต่ 1 ธันวาคม 2553 — 15 มกราคม 2554 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด มี 11 ชุดให้เลือก อาทิ ชุดข้าวกล้องสีนิลงอกในกล่องเหล็กสวยงาม ชุดหุ่นสวยสุขภาพดี ชุดเติมเต็มรัก-อดัมกับอีฟ ชุดดีว่าเสริมความงาม ชุดสุขภาพดีทั้งครอบครัว ชุดพรีม่าเดลี่แชมพูเปลี่ยนสีผม ฯลฯ ราคาตั้งแต่ชุดละ 1,000 — 5,400 บาท พร้อมของแถมในชุดสุดคุ้มค่า สนใจสั่งซื้อสินค้ากับนักธุรกิจพรีม่าไลฟ์ หรือซื้อด้วยตนเองที่สำนักงานใหญ่ ศูนย์สินค้าในจังหวัดต่างๆ หรือผ่านระบบสมาชิกออนไลน์ทางเว็บไซต์ www.primalifetime.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0 2203 0050 ติดสอบถามข่าวประชาสัมพันธ์ ชนินทร อิทธิพรวรวัฒน์ (หมั่น) โทร.02-2030045 ต่อ 114 แฟกซ์.02-2030048 อีเมล์ : thorn17th@hotmail.com เว็บไซต์ www.primalifetime.com
แท็ก ปีใหม่   เหล็ก