อีกครั้งที่ WD ถูกโหวตให้เป็นแบรนด์ยอดนิยม กวาดเรียบสามรางวัล Excellent Brand Survey Awards 2010

ข่าวเทคโนโลยี Thursday December 2, 2010 13:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--พีอาร์ พลัส ทู เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ป (WD) หนึ่งในผู้นำอุตสาหกรรมด้านอุปกรณ์การจัดเก็บข้อมูลที่มีชื่อเสียงระดับโลก ประกาศวันนี้ว่า ผลิตภัณฑ์ฮาร์ดไดร์ฟแบบติดตั้งภายใน [Internal Hard Drive] ฮาร์ดไดร์ฟแบบติดตั้งภายนอก [Internal Hard Drive] และผลิตภัณฑ์เครื่องเล่นสื่อ HD [HD Media Player] ของบริษัทได้รับรางวัล Excellent Brand Survey Awards 2010 โดยนิตยสารฮาร์ดแวร์ แมกกาซีน หรือ HWM รางวัล HWM Excellent Brand Survey Awards เป็นหนึ่งในรางวัลที่ทรงเกียรติที่สุดในประเทศไทยที่มอบให้กับแบรนด์ ที่ป็อปปูล่าที่สุดในกลุ่มสินค้าประเภทต่างๆ โดยปีนี้มีสินค้าจำนวน 42 ประเภท จากกลุ่มคอมพิวเตอร์ กลุ่มคอนซูเมอร์ อิเลค โทรนิกส์ และกลุ่มสินค้าสื่อสารโทรคมนาคม (3Cs) ที่ร่วมในโปรแกรมสำรวจครั้งนี้ โดยข้อมูลได้รับจากการสัมภาษณ์ผู้บริโภคทั่ว ไป ซึ่งสำรวจผู้ใช้ในศูนย์การค้าพันธ์ทิพย์ พลาซ่า ศูนย์การค้าไอที มอลล์ ฟอร์จูน รวมทั้งการสำรวจผ่านออนไลน์และแบบฟอร์มแทรกในนิตยสาร HWM ซึ่งผู้ที่ชนะในสายผลิตภัณฑ์ต่างๆ คือสุดยอดแบรนด์ยอดนิยมที่ได้รับการโหวตจากผู้บริโภคทั่วไปนั่นเอง มาร์กาเร็ต โคห์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ประจำภาคพื้นเอเชียใต้ของเวสเทิร์น ดิจิตอล กล่าวแสดงความเห็นว่า “เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัล Excellent Brand Survey Awards จาก HWM ประเทศไทย ทั้งนี้ กลยุทธ์ของ WD คือการผลิตที่มีประสิทธิภาพ เชื่อถือได้เต็มร้อยและนำเสนอสินค้าคุณภาพสูงที่ทรงคุณค่าสู่ลูกค้าของเรา ทั้ง 3 รางวัลจาก HWM ประเทศไทย นับเป็นแรงจูงใจที่ดีต่อการรับรู้ของผู้บริโภค” [ในภาพ] นายฉัตรเฉลิม เฉลิมชัยวัฒน์ ผู้ช่วยรัฐมนตรี ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี (ที่สองจากซ้าย) ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีฉลองครบรอบ 7 ปีของนิตยสาร ฮาร์ดแวร์ แมกกาซีน (ประเทศไทย) เมื่อเร็วๆ นี้ และเป็นผู้มอบรางวัล “HWM Excellent Brand Survey Awards 2010” ให้กับมาร์กาเร็ต โคห์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ประจำภาคพื้นเอเชียใต้ของเวสเทิร์น ดิจิตอล Western Digital, WD, และ สัญลักษณ์ WD เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน ส่วนเครื่องหมายการค้าอื่นๆ ทั้งหมดในที่นี้เป็นกรรมสิทธิ์ของเจ้าของแต่ละราย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: พิมพ์รัชฎา ศุภสิทธิโชติ บริษัท พีอาร์ พลัส ทู จำกัด โทร: 02-158-9108 www.prplus2.com