ข่าวทั่วไป Friday December 3, 2010 10:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--ทูพลัส ซอฟท์ บริษัท ทูพลัส ซอฟท์ จำกัด ผู้นำด้าน IT ก่อสร้างของไทย จัดงานสัมมนา Working Together : Twoplus BIM Based On Autodesk’s Solution เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2553 ที่ผ่านมา ณ Crystal Design Center ห้อง Crystal Ballroom 1 ซึ่งเป็นงานสัมมนาวิชาการด้าน AEC สถาปัตยกรรม ก่อสร้าง และวิศวกรรม การนำเสนอโซลูชั่น Autodesk อย่างครบวงจร โดยแสดงการทำงานทุกขั้นตอนแบบ บูรณาการ ตั้งแต่เริ่มต้น ออกแบบสถาปัตยกรรม การวิเคราะห์ออกแบบโครงสร้าง เขียนแบบรายละเอียดโครงสร้าง การนำเสนอผลงานออกแบบสถาปัตยกรรม จนถึง การตรวจสอบความถูกต้อง (Crash Detection) ของโมเดลอาคาร การ บรรยายพิเศษ เรื่องผลกระทบของเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ออกแบบสมัยใหม่ต่อวงการสถาปัตยกรรม ทั่วโลก ที่สถาปนิกไทยจำเป็นต้องเตรียมตัวรับมือ โดย อ.ชาติชาย สุภัควนิช ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ทูพลัส ซอฟท์ จำกัด ผู้บุกเบิกซอฟท์แวร์ด้านการออกแบบก่อสร้างคนแรกของไทย งานนี้มีสถาปนิก วิศวกร ผู้รับเหมาก่อสร้าง ช่างเทคนิค หน่วยงานราชการ อาจารย์ นักศึกษาและผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาอย่างล้นหลามกว่า 200 ท่าน โดยในงานมีการจับฉลากรางวัล ipad 16 GB, Blacberry และมอบของที่ระลึกจากทูพลัส ซอฟท์ฯ และผู้สนับสนุนจำนวนมากมาย บรรยากาศงานสัมมนา ขอบคุณผู้เข้าร่วมงานสัมมนา, ช่างภาพสื่อมวลชนและทีมงานทูพลัสซอฟท์ทุกท่าน ที่ทำให้งานสัมมนาในครั้งนี้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีในโอกาสต่อไป และขอขอบคุุณผู้สนับสนุนดังนี้ : Autodesk, AVNET, นิตยสาร Construction Variety, นิตยสาร Builder News
แท็ก วิศวกรรม