เปิดแล้ว Mini M. Ed รุ่น 2

ข่าวทั่วไป Friday December 3, 2010 11:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครบเครื่องเรื่องเทคนิคการสอนสำหรับครูปฐมวัย กับ หลักสูตรอบรมเชิงปฏิบัติ “หลากหลายวิธีสอนและวิธีเรียนรู้ของเด็กปฐมวัย : จากทฤษฎีสู่การปฎิบัติ” ในโครงการพัฒนาผู้บริหารและผู้เกี่ยวข้องกับการศึกษาระดับปฐมวัย รุ่นที่ 2 จัดโดยสาขาวิชาปฐมวัยศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในความร่วมมือทางวิชาการ กับ บริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ จำกัด พบกับเนื้อหาอบรม เช่น การจัดประสบการณ์ด้านวิทย์ คณิตและการคิด การส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม ความเป็นไทย การใช้เทคโนโลยีสารสนเทศและแหล่งการเรียนรู้ เพื่อพัฒนาเด็กปฐมวัย การสื่อสารและความร่วมมือระหว่างบ้าน โรงเรียน ชุมชน : จุดเริ่มต้นของความสำเร็จ ..การศึกษาดูงานโรงเรียนอนุบาล ฯลฯ สนใจสมัครและสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันนี้ เริ่มเรียนตั้งแต่วันที่ 22 มกราคม ถึง 9 เมษายน 2554 รับจำนวนจำกัด สอบถามเพิ่มเติม โทร.02-575-2559 ต่อ 504 505