ไปรษณีย์ไทยชวนหนุ่มสาวชาวติสท์ ระเบิดไอเดียดีไซน์ “ส.ค.ส.ที่ใช่ ตามใจที่ชอบ”

ข่าวเทคโนโลยี Friday December 3, 2010 12:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--ไปรษณีย์ไทย ข่าวดีสำหรับติสท์ทั้งหลาย ไปรษณีย์ไทยชวนระเบิดไอเดียเก๋กู๊ด ดีไซน์ ส.ค.ส.รับเทศกาลแห่งความสุขในกิจกรรมดี ๆ “DIY Greeting Card — ส.ค.ส.ที่ใช่ ตามใจที่ชอบ” ชิงรางวัลสุดฮิปมากมายตั้งแต่วันนี้ - 20 ธ.ค. ศกนี้นางปริษา ปานะนนท์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดเผยว่า“DIY Greeting Card — ส.ค.ส. ที่ใช่ ตามใจที่ชอบ” เป็นกิจกรรมที่ ปณท จัดขึ้นเพื่อสร้างเทรนด์ในการส่งบัตรอวยพรให้บุคคลสำคัญในเทศกาลต่าง ๆ โดยได้ริเริ่มในช่วงเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง เปิดโอกาสให้หนุ่มสาวคนรุ่นใหม่ที่มีความคิดสร้างสรรค์ร่วมส่งผลงาน DIY Greeting Card มาประชันไอเดียส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ซึ่งนอกจากจะมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่แล้ว ปณท จะคัดเลือกผลงานที่ผ่านเข้ารอบจำนวน 10 ชิ้น เพื่อเฟ้นหาผู้ที่จะได้รับรางวัลป๊อปปูล่าโหวตจากสมาชิกเฟซบุ๊คของไปรษณีย์ไทย “ในการประกวดครั้งนี้ ผู้ชนะเลิศจะได้รับตั๋วเครื่องบินไป-กลับภายในประเทศ มูลค่า 16,000 บาทจำนวน 2 ที่นั่ง ส่วนรางวัลอื่น ๆ ได้แก่ บัตรรับประทานอาหารบนตึกใบหยกชั้น 76 พร้อมกล่องรับจดหมายสุดเท่ สมุดรวมตราไปรษณียากรปี 2552 พร้อมแสตมป์ชุด 50 ปี การบินไทย นอกจากนี้ยังมีรางวัลสำหรับผู้โชคดีจากกิจกรรมทางเฟซบุ๊คอีกมากมาย” ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถร่วมส่งผลงาน DIY Greeting Card ผ่านทางอีเมล์ diycard@thailandpost.co.th (พร้อมระบุชื่อ ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์) หรือส่งทางไปรษณีย์ มาที่ ฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด 111 หมู่ 3 ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ 10210 ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 20 ธันวาคม 2553 รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก www.thailandpost.co.th ? สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0 2831 3515 - 6 ส่วนสื่อสารการตลาด ฝ่ายสื่อสารการตลาด