แฮปปี้จับมือผู้ให้บริการคอนเทนต์ 10 รายใหญ่จัดแคมเปญขอบคุณลูกค้าปลายปีแจก BlackBerry Torch 9800 รวม 100 เครื่อง

ข่าวเทคโนโลยี Friday December 3, 2010 14:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--ดีแทค แฮปปี้ร่วมมือกับพันธมิตรผู้ให้บริการคอนเทนต์จัดแคมเปญ บริการโหลดความบันเทิงที่หลากหลายจากแฮปปี้ มอบโชครับปีใหม่แจก BlackBerry Torch 9800 จำนวน 100เครื่องรวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาทแก่ลูกค้าที่ใช้บริการดาวน์โหลดคอนเทนต์สนุก ๆ จากพาร์ตเนอร์ 10 ราย ถึง 31 มกราคม 2554 พร้อมสรุปตัวเลขบริการด้านคอนเทนต์เติบโตและมีแนวโน้มเปลี่ยนความนิยมจากคอนเทนต์ง่าย ๆ เป็นมัลติมีเดียอย่างชัดเจน นายปกรณ์ พรรณเชษฐ์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์ บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) กล่าวว่า ตลาดคอนเทนต์ในปี 2553 เติบโตมากขึ้นกว่าปีที่แล้วถึง 25% ประเภทของคอนเทนต์ที่ได้รับความสนใจสูงสุดคือ คอนเทนต์ประเภทมัลติมีเดียกราฟิกและวิดีโอที่เติบโต 40% ประเภทไลฟ์สไตล์ 35% เกม 25% ข่าว 16% และเพลง 5% โดยในช่วงปีใหม่นี้ดีแทคได้จับมือกับพันธมิตรผู้ให้บริการคอนเทนต์ที่สนุกและไม่เป็นภัย (White Content) จัดแคมเปญร่วมกันเพื่อมอบโชคตอบแทนลูกค้า ขณะเดียวกันก็ยังเป็นการโปรโมตบริการร่วมกันด้วย แคมเปญของเรามอบ BlackBerry Torch 9800 ให้กับลูกค้า 100 เครื่องในช่วงเดือนธันวาคมถึงมกราคมปีหน้า และเราคาดว่าจะได้รับการตอบรับจากลูกค้าที่ชื่นชอบดาวน์โหลดเป็นอย่างดี ลูกค้าของแฮปปี้และดีแทคที่สมัครหรือใช้บริการดาวน์โหลดคอนเทนต์จากผู้ให้บริการ 10 รายที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2553 — 31 มกราคม 2554 จะได้รับสิทธิ์ลุ้นชิง BlackBerry Torch 9800 จำนวน 100 เครื่องรวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท โดยจับรางวัล 2 ครั้ง ในวันที่ 6 มกราคม และ 15 กุมภาพันธ์ 2554 ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ http://vas.happy.co.th/newyear พันธมิตรผู้ให้บริการคอนเทนต์ที่ร่วมแคมเปญประกอบด้วย บริษัท สามารถ มัลติมีเดีย จำกัด, บริษัท จี เอ็ม เอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน), บริษัท โมโน เทคโนโลยี จำกัด, บริษัท อาร์ เอส จำกัด (มหาชน), บริษัท เทรนด์ วีจี 3 จำกัด, บริษัท เนชั่น บรอดแคสติ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน), บริษัท ธิงค์สมาร์ท จำกัด, บริษัท โมบาย เกม โมชั่น จำกัด, บริษัท โซลูชั่น วัน โฮลดิ้ง จำกัด, และบริษัท สนุก ออนไลน์ จำกัด.
แท็ก ปีใหม่