AUSSINO Hotel Collection Set

ข่าวทั่วไป Friday December 3, 2010 14:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--บ้านพีอาร์ AUSSINO (ออสซิโน) ชุดเครื่องนอนแฟชั่นจากออสเตรเลีย มอบชุดของขวัญราคาสุดพิเศษ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขด้วย Hotel Collection Set มีให้เลือกถึง 6 สี ขาว ครีมงาช้าง แดงไวน์ น้ำตาลโกโก้ ฟ้า กากี ชุดผ้าปูที่นอนในกล่องสวยหรู ขนาดเตียง 3.5 ฟุต (Twin)/ เตียง 5ฟุต (Queen)/ เตียง 6 ฟุต (King) ชุดปลอกผ้านวมในกล่องสวยหรู ขนาดเตียง 3.5 ฟุต (Twin) เตียง 6 ฟุต (King) ดีไซน์สวยหรู ทันสมัย และทอละเอียดเป็นพิเศษด้วยผ้าคอตต้อนซาติน 600 เส้นด้าย เพื่อเพิ่มความสุขของการพักผ่อนอย่างมีระดับในทุกค่ำคืน แวะมาเลือกของขวัญชิ้นพิเศษแด่คนที่คุณรักและตัวคุณเองได้ที่ AUSSINO House ถนนชิดลม โทร.0-2254-2780, สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้น1 (ติดกับโฮมโปร) โทร.0-2947-5977 และสาขาใหม่ล่าสุด พาราไดซ์พาร์ค ชั้น 2 โทร.0-2787-2067 หรือที่เว็บไซต์ www.knkn.biz/aussino ? สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. โทร. 02-292-9383 บริษัท บ้านพีอาร์ จำกัด