BrainAsset จัดอบรม PFN002 นโยบายสินเชื่อและการควบคุมสินเชื่ออย่างมีประสิทธิภาพ

ข่าวทั่วไป Friday December 3, 2010 15:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--BrainAsset PFN002 นโยบายสินเชื่อและการควบคุมสินเชื่ออย่างมีประสิทธิภาพ วันพฤหับดีที่ 23 ธันวาคม 2553 นโยบายสินเชื่อ คือสิ่งที่องค์กรของธุรกิจกำหนดขึ้นมาเพื่อเป็นแนวทางกำหนดคุณสมบัติ ผู้ที่จะมาเป็นลูกหนี้การค้าซึ่งจะเกี่ยวข้องกับการพิจารณาเครดิตและการ กำหนดวงเงินสินเชื่อของลูกค้าแต่ละราย ซึ่งได้รวมถึงการให้เงื่อนไขและชำระเงิน และวิธีการเก็บเงินโดยต้องเก็บเงินให้ได้ตรงตามกำหนด และเพื่อป้องกันไม่ให้หนี้เสียหรือหนี้สูญต่อไปในอนาคต นโยบายสินเชื่อและเครดิต จึงมีความสำคัญต่อธุรกิจและต้องนำใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดโดยผู้ที่มี หน้าที่เกี่ยวข้องทุกฝ่ายต้องให้ความสำคัญและดำเนินงานภายใต้กรอบของนโยบาย สินเชื่อของธุรกิจ (บริษัท) เพื่อใช้ในการพิจารณาเครดิตลูกค้าจะช่วยลดความเสี่ยงและทำให้เก็บเงินจาก ลูกค้าได้ตามกำหนดแต่นโยบายสินเชื่อจะไม่มีความหมายเลยหากผู้ปฏิบัติงานไม่ ต้องการจะปฏิบัติหรือปฏิบัติโดยขาดความเข้าใจ อย่างถ่องแท้กฏระเบียงดังกล่าวก็จะไม่มีคุณค่าเปรียบเหมือนเศษกระดาษทั่ว ๆ ไป เท่านั้นเอง “นโยบายสินเชื่อและเครดิต” ไม่ใช่เป็นของแผนกเครดิตแต่เป็นหลักเกณฑ์ที่องค์กรของธุรกิจเป็นผู้กำหนด ขึ้นมาจึงมีความสำคัญต่อธุรกิจในระยะสั้นและระยะยาวสามารถช่วยให้ธุรกิจมี กำไรและสภาพคล่อง หลักสูตรนี้เหมาะสมกับ ผู้บริหาร ผู้อำนวยการ ผู้จัดการทั่วไป ผู้จัดการฝ่ายบัญชี/การเงิน และทุกท่านที่สนใจ วิทยากร อาจารย์องอาจ ฉันทสมบัติ - ผู้จัดการผ่ายสินเชื่อและกฎหมาย (CREDIT AND LEGAL MANAGER) บริษัทยูโร พีทูพี ไดเรคท์ (ประเทศไทย) จำกัด ประโยชน์ที่จะได้รับ - เพื่อให้การบริหารจัดการบัญชีลูกหนี้ได้ถูกวิธีและมีผลงานทางด้านจัดเก็บบัญชีลูกหนี้ได้มากขึ้น - เพื่อพัฒนาบุคคลากร ให้เกิดความเข้าใจและสามารถนำทักษะจากการฝึกอบรมมาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด - เพื่อลดเวลาและลดต้นทุนในการติดตามหนี้ให้น้อยลง รูปแบบของหลักสูตร บรรยายพร้อมเอกสารประกอบ ระยะเวลา จำนวน 1 วัน (9:00 น. — 16:00 น.) สถานที่ โรงแรมอมารี เอเทรียม ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ ค่าลงทะเบียน Normal ท่านละ 3,500 บาท + VAT 7% รวมเป็น 3,745 บาท Early Bird กรณีสมัครก่อนวันที่ 9 ธันวาคม 2553 ท่านละ 3,200 บาท + VAT 7% รวมเป็น 3,424บาท เฉพาะนิติบุคคลสามารถหักภาษี ณ ที่จ่าย 3% ได้ ราคานี้รวมเอกสาร อาหารว่างและอาหารกลางวันตลอดหลักสูตร ใบเสร็จค่าลงทะเบียน สามารถนำไปบันทึกหักค่าใช้จ่ายทางบัญชี ได้ 200 %
แท็ก เครดิต   rain   SET