ภาพข่าวเอ็มเอฟซีเปิดตัวหนังสือวิศวกรรมการเงิน

ข่าวเศรษฐกิจ Friday December 3, 2010 16:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--เอ็มเอฟซี เอ็มเอฟซีและมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ร่วมเปิดตัวหนังสือ “วิศวกรรมการเงินในตลาดการเงินไทย” ดร. พิชิต อัคราทิตย์ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน) และรองศาสตราจารย์ ดร.กุลภัทรา สิโรดม (ที่ 4 จากซ้าย) คณบดี คณะพาณิยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ร่วมเปิดตัวหนังสือ “วิศวกรรมการเงินในตลาดการเงินไทย” ซึ่งจัดทำขึ้นในโอกาสครบรอบ 72 ปีบัญชี ธรรมศาสตร์ และครบรอบ 36 ปีเอ็มเอฟซีในปี 2554 เพื่อเผยแพร่องค์ความรู้ด้านวิศวกรรมการเงินสู่แวดวงธุรกิจการเงินการลงทุนของไทย โดยศาสตราจารย์ ดร.อัญญา ขันธวิทย์ บรรณาธิการและศาสตรเมธาจารย์บลจ. เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติบรรยายวิชาการเรื่อง Exotic Structured Notes แก่วิศวกรการเงินที่ร่วมในงานดังกล่าว ข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ: บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน): สุทรรศิกา คูรัตน์, สุวรรณา ชีวนันทชัย โทร.0-2649-2230, 0-2649-2232