ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต จัดพิธีเปิดงาน “Sweet Mania”

ข่าวทั่วไป Wednesday August 22, 2007 11:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--เจดับบลิวที พับบลิค รีเลชั่นส์
ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ไลฟสไตล์ชอปปิ้งคอมเพล็กซ์ศูนย์การค้าครบวงจร มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทนของท่านร่วมสัมผัสกับความมหัศจรรย์แห่งเมืองขนมหวาน ในงาน ‘Sweet Mania’ ร่วมชมความอลังการและตระการตาของเค้ก, เบเกอรี่และขนมหวานนานาชนิด พร้อมเปิดตำนาน “เค้กมิวเฟย” ต้นตำรับจากประเทศฝรั่งเศส และเวิร์กชอปการแต่งเติมสีสันบนเค้กมิวเฟยใน 4 สไตล์กับ 4 สาวแขกรับเชิญชื่อดัง อาทิ แมงมุม - ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล, คุณจอย - สุนันท์ษา จิรมณีกุล, คุณแจ๋ว - ติยะดา ติยะวงศ์สกุล และร.ท.(หญิง) วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ ในวันพฤหัสบดีที่ 30 สิงหาคม 2550 เวลา 13.30 - 15.30 น. ณ ลานกิจกรรม ชั้น G ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
พร้อมกันนี้ เชิญเฝ้ารับเสด็จทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน์ราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานเปิดงานในวันพฤหัสบดี ที่ 30 สิงหาคม 2550 เวลา 17.00 น. และการประมูลเค้กมิวเฟย เพื่อนำรายได้จากการประมูลเข้าโครงการ To Be Number 1
โดยบริษัทฯ ได้จัดรถตู้รับ — ส่ง ออกเดินทางเวลา 13.00 น. ณ ลานจอดรถ ร้านโออิชิ ถ. พหลโยธิน (ตรงข้ามแดนเนรมิตเดิม) โดยท่านกรุณาแจ้งการยืนยันการเข้าร่วมกิจกรรม พร้อมหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ คุณประสิทธิ์ กฤษฎาอริยชน (บ๊อบ) โทร. 02-204-8216 หรือ 081-586-2813 และคุณพรทิพย์ วิริยะกิจพัฒนา (บี) โทร. 02-204-8210 หรือ มือถือ 086-813-1981
กำหนดการ
13.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน / รับประทานอาหารว่าง
14.00 น. เริ่มงาน Sweet Mania
พูดคุยเรื่องเคล็ดความรู้คู่ขนมหวานจาก 4 ไฮโซสาว
จอย - สุนันท์ษา จิรมณีกุล
แจ๋ว - ติยะดา ติยะวงศ์สกุล
14.45 น. ตระการตากับเค้กนานาชนิด อาทิ เค้กมิวเฟย จากเลอโนส เบเกอรี่ / 3 มิติ จากร้านโบ๊ต เบเกอรี่ / ความหวานสไตล์ไทยๆ กับร้าน Chan ของคุณเอริธ์ ศัลย์ อิทธิสุขนันท์
15.00 น. ร่วมสัมภาษณ์เหล่าดาราและเซเลเบตี้ / จบงาน
17.00 น. ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน์ราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จโดยรถยนต์พระที่นั่งถึงศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
ผู้บริหารศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต กราบทูลรายงานวัตถุประสงค์การจัดงานและเข้าเฝ้าถวายเงินเข้าโครงการ To Be Number 1
ร่วมชมงาน Sweet Mania
ทรงฉายพระรูปร่วมกับคณะผู้บริหาร
18.30 น. เสด็จกลับ
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม:-
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
คุณภัทรา โมรา, คุณขวัญใจ แตงบุตร และคุณจิรัฐยา เนื่องรุจิ โทรศัพท์ 02-958-0011 ต่อ 1162, 1886
เจดับบลิวที ประเทศไทย : เจดับบลิวที พับบลิค รีเลชั่นส์
คุณพรทิพย์ วิริยะกิจพัฒนา (บี) โทรศัพท์ 02-204-8210 มือถือ 086-813-1981 หรือ
คุณประสิทธิ์ กฤษฎาอริยชน (บ๊อบ) โทรศัพท์ 02-204-8216 มือถือ 081-586-2813