ธนาคารกรุงเทพ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี และ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย จัดพิธีลงนามและรับฟังเสวนา ‘เถ้าแก่เอสเอ็มอีกับมหาวิทยาลัย’

ข่าวเศรษฐกิจ Saturday December 4, 2010 14:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--ธนาคารกรุงเทพ ด้วยธนาคารกรุงเทพ ผู้ริเริ่มและเล็งเห็นถึงความสำคัญกับภาคธุรกิจ SME ด้วยการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่ตอบสนองความต้องการ และกิจกรรมที่สามารถช่วยเหลือและส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ ธุรกิจ SME ในประเทศไทยมีความแข็งแรง สามารถพัฒนา และก้าวหน้าได้อย่างมั่นคงต่อไป ในโอกาสนี้ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) และสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) จัดให้มีพิธีลงนามโครงการความร่วมมือพันธมิตรนวัตกรรมและการเรียนรู้ระยะที่ 2 และการสนทนาเรื่อง ‘เถ้าแก่เอสเอ็มอีกับมหาวิทยาลัย’ ขึ้น ในวันพุธที่ 8 ธันวาคม 2553 เวลา 10.00 — 13.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 29 ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ ถนนสีลม โดยมีผู้บริหารระดับสูง ผู้ประกอบการ และตัวแทนของแต่ละสถาบัน อาทิ คุณโฆสิต ปั้นเปี่ยมรัษฎ์ ประธานกรรมการบริหาร คุณชาติศิริ โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ คุณ วีระศักดิ์ สุตัณฑวิบูลย์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ บมจ.ธนาคารกรุงเทพ รศ.ดร.ศักรินทร์ ภูมิรัตน อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ศาสตราจารย์ ดร.สวัสดิ์ ตันตระรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย คุณทวีชัย ลดาพงศ์พัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลิลลี่ โทเบก้า จำกัด น.สพ.ไพรัช ธิติศักดิ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เค.เอ็ม.พี ไบ โอเทค จำกัด และคุณจันทนา พัวพัฒนขจร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทย-เยอรมัน มีท โปรดักส์ จำกัด ร่วมในกิจกรรมครั้งนี้ กำหนดการ 10.00-10.30 น. ลงทะเบียน 10.30-10.35 น. คุณวีระศักดิ์ สุตัณฑ์วิบูลย์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ กล่าวรายงาน 10.30-11.30 น. สนทนาเรื่อง “เถ้าแก่เอสเอ็มอีกับมหาวิทยาลัย” ดำเนินรายการโดย : - คุณโฆสิต ปั้นเปี่ยมรัษฏ์ ประธานกรรมการบริหาร ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ผู้ร่วมสนทนา : - รศ.ดร. ศักรินทร์ ภูมิรัตน อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) - คุณทวีชัย ลดาพงศ์พัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลิลลี่ โทเบก้า จำกัด - น.สพ. ไพรัช ธิติศักดิ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เค.เอ็ม.พี ไบ โอเทค จำกัด - คุณจันทนา พัวพัฒนขจร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทย-เยอรมัน มีท โปรดักส์ จำกัด 11.30-12.00 น. พิธีลงนามโครงการความร่วมมือพันธมิตรนวัตกรรมและการเรียนรู้ระยะที่ 2 - ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) คุณโฆสิต ปั้นเปี่ยมรัษฎ์ ประธานกรรมการบริหาร คุณชาติศิริ โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ - มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) รศ.ดร. ศักรินทร์ ภูมิรัตน อธิการบดี - สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) ศาสตราจารย์ ดร.สวัสดิ์ ตันตระรัตน์ ผู้อำนวยการ