ชาย-ปารย์ธันย์ ฮึด! ผุด NICE TV ผงาด...เคเบิลทีวี

ข่าวบันเทิง Saturday December 4, 2010 14:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.-- แม้จะผ่านเหตุการณ์ร้ายๆ มาในชีวิต แต่ดูเหมือนจะไม่เป็นปัญหาสำหรับผู้บริหารนักสู้อย่าง ชาย-ปารย์ธันย์ ทวีศรีธนโชค ล่าสุดผุดสถานีโทรทัศน์ดาวเทียมช่อง NICE TV ออกอากาศตลอด 24 ชั่วโมง ลงสู้ศึกในตลาดเคเบิลทีวี โดยรั้งตำแหน่งผู้อำนวยการสถานี พร้อมปักหลักสู้ไม่ถอย ปูคอนเซ็ปท์สถานีนำเสนอเรื่องราว Positive Thinking ในหลากหลายเรื่องราวที ่คุณผู้ชมต้องดู! “ผมตั้งใจทำคอนเซ็ปท์ช่อง NICE TV ให้นำเสนอแต่เรื่องราวที่ดีๆ ครับ ผมมองว่าช่องเคเบิลทีวีนำเสนออะไรที่หลากหลาย โดยเฉพาะข่าวบันเทิงที่นำเสนอทั้งในด้านลบ และด้านบวก แต่สำหรับ Nice TV ผมจะนำเสนอข่าวบันเทิงในด้านบวก ด้านที่ดีๆ ของดารา เพราะผมจะชูคอนเซ็ปท์ของสถานีโทรทัศน์ช่อง NICE TV มีสโลแกนว่า "NICE TV มีสิ่งดีๆให้คุณ" โดยเราต้องการสร้างความสุข ความประทับใจ ให้ทุกคนมองโลกในแง่บวก ส่งเสริมและสร้างสรรค์สถาบันครอบครัวให้รักกัน รายการส่วนใหญ่จะเป็นรายการเกี่ยวกับวาไรตี้ มีเรื่องราวในทุกแง่มุม ในเรื่องการใช้ชีวิตประจำวัน เป็นสถานีโทรทัศน์ช่องแรกและช่องเดียวที่จับเอาประเด็นความรู้สึกในทุกแง่มุม ทุกด้านของความรักมานำเสนอให้ผู้ชมได้ซึ้ง เศร้า และยิ้มอย่างมีความสุขไปกับเราครับ ส่วนด้านเนื้อหารายการ เราจะเน้นคุณภาพเป็นหลัก ทั้งเรื่องสาระในรายการ ความน่าสนใจ และการนำเสนอสินค้าอย่างเป็นมืออาชีพของพิธีกรหรือผู้ดำเนินรายการ ซึ่งผมมองว่าตรงจุดนี้เองที่จะเป็นจุดเด่นของทางสถานี และตอนนี้เราย้ายมาอยู่ที่อาคารเนชั่น ทาวน์เวอร์ ชั้น 10 โดยมีระบบส่งสัญญาณจากระบบเคยูแบนด์ มาเป็นซีแบนด์ ซึ่งอยู่ในเครือของบริษัทเอบีทีวี การส่งสัญญาณได้ดีกว่า ทำให้เรามั่นใจในการออกอากาศสู่ผู้ชมมากยิ่งขึ้น และเชื่อว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ชมครับ”