นุ้ย สุจิรา ปลื้มกระแสตอบรับสงครามเท้าไฟ ชวนน้องๆร่วมสมัครแด๊นซ์ชิงทุนการศึกษา

ข่าวทั่วไป Wednesday February 28, 2007 14:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
เพียงแค่ออกอากาศรายการ “สงครามเท้าไฟ” ไปไม่กี่สัปดาห์ กระแสตอบรับจากผู้ชมทางบ้าน โดยเฉพาะน้องๆนักศึกษาขาแด๊นซ์ทั่วประเทศกลับมายังรายการเกินความคาดหมายแบบถล่มทลาย เพราะแต่ละทีมที่เดินหน้าเข้ามาประกวดนั้น ลีลาการเต้นมันส์สุดๆ แถมยังสามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าเวลาเจอโจทย์ที่ทางรายการมอบให้ได้ดีอีกด้วย ทำเอาพิธีกรอารมณ์ดีที่เข้าขากันอย่าง โหน่ง ชะชะช่า และ นุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์ ถึงกับยิ้มแก้มปริ น้อมรับคำชมด้วยความดีใจ ซึ่งล่าสุด นุ้ย สุจิรา มีข่าวดีฝากมาถึงน้องๆระดับอุดมศึกษาทั่วประเทศที่รักในการเต้นว่า
“ หลังจากออกอากาศไปไม่นาน ปรากฏว่ามีคนพูดถึงรายการสงครามเท้าไฟมากเลยค่ะ โดยเฉพาะน้องๆที่รักในการเต้น คือนอกจากเป็นรายการที่จะได้ลุ้นไปกับการคิดท่าเต้นของแต่ละทีมแล้ว ยังจะได้เห็นถึงไหวพริบปฏิภาณในการแก้ปัญหาของแต่ละทีมในช่วงโชว์ตามคำ และโชว์ตามเพลงด้วย เนื่องจากทางรายการจะมีโจทย์ให้น้องๆได้คิดท่าเต้นกันเดี๋ยวนั้นเลยค่ะ ท่าเต้นของทีมใดตรงกับโจทย์ที่ให้มากที่สุด ก็จะได้คะแนนจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิทั้ง 3 ท่านไป ส่วนในช่วงสุดท้าย บิ๊กโชว์ ทางรายการจะให้น้องๆได้เต้นตามเพลงที่เตรียมมา เรียกว่ามีพลังเท่าไหร่ใส่กันไม่ยั้ง สนุกค่ะ นุ้ยได้ลุ้นไปด้วยทุกรอบ เท่าที่ผ่านมาน้องๆทุกทีมที่เข้ามาแข่งขันตั้งใจและทำได้ดีหมด ที่สำคัญ หลายคนอยากเข้ามาสมัคร แต่ไม่รู้ว่าจะสมัครอย่างไร ทางรายการจึงฝากข่าวมาถึงน้องๆที่รักในการเต้นทุกคนว่า ใครที่สนใจสามารถสมัครมาร่วมแข่งขันด้วยตัวเองได้ที่ บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) บางพูน ปทุมธานี หรือโทร.มาสอบถามรายระเอียดได้ที่ 02-833-2000 หรือ 02-833-2353 ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปนะคะ รีบๆสมัครกันเข้ามาเพราะโอกาสดีๆรอน้องๆอยู่แน่นอน” ติดตามชมรายการ “สงครามเท้าไฟ” ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.00 น. ทางช่อง 5