Dermalogica จัดชุดโปรโมชั่นพิเศษ

ข่าวทั่วไป Tuesday December 7, 2010 09:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ธ.ค.--FYIBKK เพราะผิวหน้าควรได้รับการดูแลอย่างดี เดอร์มาลอจิกา นวัตกรรมความงามแห่งการปรนนิบัติผิว คุณภาพระดับมาตรฐานสากล นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา ผลิตภัณฑ์ที่เข้าใจผู้รักสุขภาพผิว จึงคิดค้นศาสตร์แห่งการวิเคราะห์สภาพผิวด้วยระบบ Face MappingSM ที่จะทำให้คุณสามารถ เลือกสรรผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมต่อสภาพผิวของคุณ ขอมอบโอกาสพิเศษส่งท้ายปีเก่าต้อนรับ ปีใหม่ด้วยชุดบำรุงผิว PreCleanse Limited Edition Set ดูแลผิว 3 ขั้นตอน อย่างมืออาชีพเพื่อการ ทำความสะอาดอย่างล้ำลึกและอ่อนโยนเผยผิวสวยได้ทุกฤดูกาล ซึ่งประกอบด้วย PreCleanse 15O ml. น้ำมันทำความสะอาดเครื่องสำอางเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว สกัดจาก พืชพรรณ ธรรมชาติซึ่งมีคุณสมบัติอ่อนโยนต่อผิว อุดมไปด้วยน้ำมันอนุภาคเล็ก ที่ไม่ก่อให้เกิด การอุดตันต่อผิวอันบอบบาง ได้แก่ Olive Oil , Kukui Nut , Rice Brain Oil และ Vitamin E เพียงใช้ขณะผิวหน้าและมือแห้ง คลึงให้ทั่วใบหน้า หลังจากนั้นใช้มือแตะน้ำและคลึงบนใบหน้าอีกครั้ง น้ำมันจะเปลี่ยนเป็นน้ำนม ที่สามารถทำความสะอาดผิวหน้าและ ดวงตาได้อย่างล้ำลึก หมดจดแม้เครื่องสำอาง ชนิดกันน้ำแบบติดทนนานหรือสารกันแดดและน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้า ก็หมดกังวลได้ PreCleanse จะทำความสะอาดที่ผิวได้อย่างเต็ม ประสิทธิภาพเป็นสองเท่า Special Cleansing Gel 50 ml. เจลใสทำความสะอาดผิวหน้าช่วยคืนความกระจ่างใสให้ผิวหน้า ของคุณให้กลับมาชุ่มชื้นมีชีวิตชีวาอีกครั้ง ปราศจากด่างสบู่ไม่ทำร้ายผิว ฟองละเอียด อ่อนนุ่ม ทำความสะอาดผิวจากสิ่งสกปรกตกค้าง และน้ำมันส่วนเกินได้อย่างล้ำลึก ไม่ทิ้งความแห้งตึงไว้กับผิว ด้วยสารสกัดจากพืช Quillaja Saponaria และดอก Lavender พร้อม ปลอบประโลมผิวด้วย Balm Mint ทำให้รู้สึกสะอาด สดใส 3 Multi — Active Toner 50 ml. สเปรย์โทนเนอร์ปรับสภาพผิวหลังการทำความสะอาด เพิ่ม ประสิทธิภาพการดูดซับผลิตภัณฑ์บำรุงให้ผิวได้รับการดูแลอย่างเต็มที่ ให้ความชุ่มชื้น จาก Aloe Vera และ Sodium PCA พร้อมเติมความกระปรี้กระเปร่าให้ผิวด้วยละอองน้ำจากพฤกษาหอมกรุ่น ด้วยกลิ่น Lavender , Balm Mint และ Arnica Montana ทำให้ผิวรู้สึกนุ่ม ชุ่มชื้นและเบาสบาย และยังสามารถใช้ได้ ระหว่างวัน รับสิทธิพิเศษตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2553 เมื่อซื้อชุด PreCleanse Limited Edition Set ปกติราคา 2,950 บาท ลดเหลือเพียง 1,750 บาท (ประหยัดกว่าเดิมถึง 40%) พบเดอร์มาลอจิกา ได้ที่… สยามพารากอน เดอะมอลล์ สาขาบางกะปิ งามวงศ์วาน บางแค เซ็นทรัล สาขาลาดพร้าว แจ้งวัฒนะ บางนา ศูนย์สุขภาพผิว Aster Spring ณ สยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์ ไลฟ์เซ็นเตอร์ อาคารคิวเฮ้าส์ ลุมพินี ศูนย์การค้าเกษร ดิเอสพลานาด แฟชั่นไอซ์แลนด์ และฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต หรือศูนย์ดูแลสุขภาพผิวชั้นนำและตัวแทนจำหนายผลิตภัณฑ์เดอร์มาลอจิกาทั่วประเทศ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทางเลือกใหม่ในการดูแลผิวหน้า และผิวกายอย่างมืออาชีพจาก ผู้เชี่ยวชาญของเดอร์มาลอจิกาได้ที่ www.dermalogica.com