เคทีซีร่วมฉลองตรุษจีน จัดแคมเปญ “โชคดีปีหมู มั่งมีศรีสุข กับเคทีซี”

ข่าวทั่วไป Tuesday February 13, 2007 15:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--เคทีซี
เคทีซีร่วมสืบสานเทศกาลตรุษจีน จับมือพันธมิตรจัดแคมเปญการตลาด “โชคดีปีหมู มั่งมีศรีสุข กับเคทีซี” ระดมสิทธิประโยชน์ที่เกี่ยวข้องสุดคุ้ม ทั้งกิน เที่ยว ช้อปปิ้ง ให้สมาชิกฉลองกันอย่างจุใจ
นายวรวุฒิ นิสภกุลธร ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายพาร์ทเนอร์ชิพ มาร์เก็ตติ้ง “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เนื่องในเทศกาลตรุษจีนที่กำลังใกล้เข้ามา เคทีซีได้จับมือพันธมิตรที่มีเจตนารมณ์เดียวกัน เพื่อมอบความพิเศษและส่วนลดต่างๆ ให้แก่ลูกค้าที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซี โดยเฉพาะคนไทยเชื้อสายจีนซึ่งมีมากกว่า 14% ของประเทศ เพราะเคทีซีตระหนักดีว่าในช่วงเทศกาลตรุษจีน ลูกค้าบางกลุ่มมีความจำเป็นอย่างยิ่งในการที่จะต้องจับจ่ายใช้สอยเพื่อดำรงไว้ซึ่งประเพณีอันดีงามอย่างต่อเนื่อง โดยครั้งนี้เคทีซียังคงเน้นกิจกรรมการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ทั้งกิน เที่ยว และช้อปปิ้ง ที่คัดสรรมาพิเศษแก่ผู้ถือบัตรเครดิตเคทีซีโดยเฉพาะ”
โดยมีรายละเอียดกิจกรรมมากมาย ได้แก่
อร่อยรับส่วนลดสุดคุ้ม
- รับประทานอาหารครบ 1,000 บาทขึ้นไป ที่โออิชิ แกรนด์ โออิชิ บุฟเฟ่ต์ โออิชิ เอ็กซ์เพรส และล็อกโฮม รับทันทีคูปองโชคดี 1 ชุด เพื่อลุ้นรับสิทธิ์รับประทานฟรี 1 ท่านที่โออิชิ แกรนด์ เมื่อมา 4 ท่านขึ้นไป เป็นต้น ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ — 31 มีนาคม 2550
- รับประทานอาหารครบ 300 บาทขึ้นไป ที่โออิชิ ราเมน โออิชิ ชาบูชิ โออิชิ ซูชิ บาร์ และอิน แอนด์ เอาท์ ลุ้นรับคูปองส่วนลดสูงสุดถึง 100 บาท ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ — 31 มีนาคม 2550
- รับทันทีบัตรกำนัลมูลค่า 200 บาท เมื่อรับประทานอาหารครบทุกๆ 1,000 บาท ที่ โฮคิทเช่น ซีฟู้ด ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ — 31 มีนาคม 2550
- เมื่อรับประทานอาหารครบ 350 บาทขึ้นไป ที่ซั่งไห่ เสี่ยวหลงเปา ทุกสาขา (ยกเว้นสาขาเซ็นทรัลเวิลด์) รับฟรีคูปองโชคดี 1 ใบเพื่อรับสิทธิพิเศษ เช่น คูปองส่วนลด 100 บาท เมื่อรับประทานครบ 500 บาท หรือรับฟรีเสี่ยวหลงเปา 1 ที่ มูลค่า 70 บาท เมื่อรับประทานครบ 300 บาท เป็นต้น ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ — 31 มีนาคม 2550
ช้อปแล้วได้อีก
- รับสิทธิ์ซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าซัมซุงในราคาเพียง 50% เมื่อช้อปปิ้งที่ศูนย์การค้าฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต ด้วยบัตรเครดิตเคทีซีตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไปพร้อมรับฟรีเครื่องดื่ม ทรอปิคานา ทวิสเตอร์ เมื่อรับประทานอาหารในกรูเม่ต์ พาร์ค ครบทุก 500 บาท ตั้งแต่วันที่ 16 — 28 กุมภาพันธ์ 2550
- ช้อปที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสันในงาน “Chinese New Year 2007” ครบทุก 5,000 และ 10,000 บาทขึ้นไป รับบัตรของขวัญโรบินสันมูลค่า 200 บาท และ 500 บาท และเมื่อช้อปครบ 60,000 บาทขึ้นไป รับฟรีเครื่องเล่นดีวีดี ซัมซุง รุ่น DVD-P260K มูลค่า 2,990 บาท ตั้งแต่วันที่ 16 - 20 กุมภาพันธ์ 2550
- ช้อปครบ 1,000 บาทที่คาร์ฟูร์ทุกสาขา รับทันทีคูปองโชคดี เพื่อลุ้นส่วนลดสูงสุด 10% หรือ 100 บาท หรือคูปองแลกรับของสมนาคุณ ตั้งแต่วันนี้ — 27 กุมภาพันธ์ 2550
- รับส่วนลด 15% เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ Yves Rocher ในราคาปกติ ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ — 31 มีนาคม 2550
เที่ยวสนุกราคาสุดคุ้ม
- เที่ยวดิสนีย์แลนด์ ฮ่องกง 3 วัน 2 คืน แบบ VIP Fast Track และสัมผัส New Destination ขึ้นกระเช้าไปไหว้พระใหญ่ที่นองปิง ด้วยราคาเพียง 21,900 บาท พิเศษเลือกแบ่งชำระกับ KTC Flexi อัตราดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน หรือ 0.69% นานสูงสุด 10 เดือน สำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันนี้ — พฤษภาคม 2550
“สำหรับการจัดแคมเปญครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระการใช้จ่ายในเทศกาลสำคัญของลูกค้า อีกทั้งเพื่อกระตุ้นยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตให้เพิ่มขึ้น โดยผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ KTC Phone โทรศัพท์ 0-2665-5000 หรือที่เว็บไซต์ www.ktc.co.th ” นายวรวุฒิกล่าวปิดท้าย
ออกข่าวในนาม: ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์ เคทีซี
รายละเอียดเพิ่มเติม : กัณฑรัตน์ เจิมจิตรผ่อง โทรศัพท์ 0-2665-5057
สุชาดา วีระสกุลรักษ์ โทรศัพท์ 0-2665-5732
ประภัทรพร ชุ่มชูวัฒน์ โทรศัพท์ 0-2665-5401
โทรสาร 0-2665-5046
อีเมล์ ktc_pr@ktc.co.th