ธนาคารกรุงเทพ สร้างสรรค์ประกันชีวิตสะสมทรัพย์ เกนเฟิสต์ 248 รองรับความต้องการของลูกค้าที่ชอบออมเงินระยะสั้นเพียง 2 ปี

ข่าวทั่วไป Tuesday December 7, 2010 11:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ธ.ค.--ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงเทพ ร่วมกับ กรุงเทพประกันชีวิต สร้างสรรค์บริการประกันชีวิตสะสมทรัพย์ เกนเฟิสต์ 248 (Gain 1st 248) ตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ชื่นชอบการออมเงินระยะสั้นเพียง 2 ปี ที่คุ้มค่าด้วยผลตอบแทนเป็นเงินรวมสูงถึง 248% ของทุนประกันเมื่อครบกำหนดสัญญา พร้อมผลประโยชน์คุ้มครองชีวิต อีกทั้งเบี้ยประกันยังสามารถใช้หักลดหย่อนภาษีเงินได้สูงสุดตามที่กฏหมายกำหนด โดยเริ่มตั้งแต่วันนี้จนหมดวงเงินที่กำหนดไว้ นางรัชนี นพเมือง ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้อำนวยการลูกค้าบุคคลนครหลวง ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ธนาคารได้ร่วมกับบริษัทกรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) สร้างสรรค์บริการประกันชีวิตสะสมทรัพย์ เกนเฟิสต์ 248 (Gain 1st 248) บริการรูปแบบใหม่ล่าสุด ที่สามารถตอบสนองความต้องการทางการเงินและไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่ชอบการออมเงินระยะสั้น ที่กำหนดระยะเวลาชำระเบี้ยประกันภัยต่อเนื่องเพียง 2 ปี ด้วยผลตอบแทนเงินคืนทุกสิ้นปีกรมธรรม์ตั้งแต่ปีที่ 2-9 ปีละ 5% ของทุนประกัน และได้รับผลประโยชน์รวมตลอดอายุสัญญาเป็นจำนวน 248% ของทุนประกันเริ่มต้น พร้อมรับความคุ้มครองชีวิตตลอดระยะเวลา 10 ปี และยังสามารถนำเบี้ยประกันภัยไปหักลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาสูงสุดตามที่กฏหมายกำหนด ตามแบบฉบับเกนเฟิสต์ โดยเริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่วันนี้จนหมดวงเงินที่กำหนดไว้ บริการประกันชีวิตสะสมทรัพย์ เกนเฟิสต์ รุ่นล่าสุดของธนาคารยังคงมอบผลประโยชน์อย่างเต็มอิ่ม 3 ด้านให้แก่ลูกค้า ซึ่งได้แก่ ผลตอบแทนคุ้มค่า ความคุ้มครองชีวิต และสิทธิลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาสูงสุดถึง 100,000 บาท สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสมัครใช้บริการได้ที่ธนาคารกรุงเทพทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บัวหลวงโฟน โทร.1333 www.bangkokbank.com หรือที่บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด โทร.0-2777-8000 www.bla.co.th ธนาคารเป็นเพียงนายหน้าประกันชีวิตที่เป็นผู้ชี้ช่องและจัดการบริการให้กับลูกค้า เพื่อให้เกิดการทำสัญญาประกันภัยกับ บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เท่านั้น