เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ มอบรางวัลกว่า 40 ล้านบาท ให้กับลูกค้าที่ชมภาพยนตร์เรื่อง “ตำนานสมเด็จพระนเรศวร” พร้อมแนะนำ บักเก็ต เซ็ท คอลเลคชั่นใหม่ หัวแก้วน้ำนักรบทหาร และ รุ่น 3 มิติ

ข่าวทั่วไป Monday January 15, 2007 15:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ม.ค.--เมเจอร์ฯ
เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ผู้นำธุรกิจ Total Entertainment Lifestyle จัดรายการส่งเสริมการขาย ครั้งใหญ่ รับการเข้าฉายของภาพยนตร์ไทยฟอร์มยักษ์เรื่องดังแห่งปี “ตำนานสมเด็จพระนเรศวร” เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ทุก 2 ที่นั่ง ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขา ระหว่างวันที่ 18 มกราคม - 4 กุมภาพันธ์ 2550 รับคูปอง 1 ใบ เปิดลุ้นรับรางวัลกว่า 500,000 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 40 ล้านบาท อาทิ จี้ทองคำนเรศวร มูลค่า 3,500 บาท จำนวน 50 รางวัล โทรศัพท์มือถือ i-Mobile 908 จำนวน 10 รางวัล เป็นต้น พิเศษ... หางบัตรชมภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ ทุกที่นั่ง สามารถใช้เป็นส่วนลด 20 % ในการซื้อบัตรเข้าชมการแสดงที่โรงละครสยามนิรมิต ระหว่างวันที่ 18 มกราคม-28 กุมภาพันธ์
2550
สำหรับลูกค้าที่ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ ทุก 2 ที่นั่ง ผ่านช่องทางพิเศษ Major Online Ticketing ทั้ง 3 ช่องทาง ได้แก่ ตู้จำหน่ายตั๋วอัตโนมัติ (คีออส), ระบบโทรศัพท์ IVR 02-515-5555 หรือ *4999 ผ่าน
ระบบโทรศัพท์มือถือ และ ทางเว็บไซด์ www.majorcineplex.com หรือ www.egv.com รับฟรี แฟ้มลายสมเด็จพระนเรศวรมูลค่า 59 จำนวนจำกัด
พร้อมทั้ง เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ยังแนะนำชุด บักเก็ต เซ็ท ( ชุดถังป็อปคอร์นและแก้วน้ำอัดลม) คอลเลคชั่นหัวแก้วน้ำ Topper นักรบทหารใหม่ล่าสุด และ รุ่น Limited Edition Set
3D ชุดถังป็อปคอร์นและแก้วน้ำอัดลม 3 มิติสุดแสนอลังการจากภาพยนตร์ไทยฟอร์มยักษ์เรื่องดังกล่าว นักสะสมคอลเลคชั่นไม่ควรพลาด! หาซื้อได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เอกสิทธิ์เฉพาะ ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, อีจีวี, พารากอน ซีนีเพล็กซ์ และแบรนด์น้องใหม่ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ : คุณดารัตน์ ชินตระกูล, คุณนัยน์ปพร สัจจวรกุล
โทร. 02-511-5427-36 ต่อ 532, 533
โทรสาร. 02-511-5821