ภาพข่าวนายกรัฐมนตรี สรุปผลโครงการถวายพระพรออนไลน์ “ด้วย ๙ ชาวไทย” ของก.ไอซีที

ข่าวทั่วไป Thursday December 9, 2010 11:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ธ.ค.--ก.ไอซีที นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี เป็นประธานพิธีสรุปผลโครงการถวายพระพรออนไลน์ “ด้วย ๙ ชาวไทย” ณ ลานอเนกประสงค์ ชั้น ๒ ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษาฯ อาคาร บี ถนนแจ้งวัฒนะ กรุงเทพฯ โดยมีนายจุติ ไกรฤกษ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ให้การต้อนรับและกล่าวรายงาน พร้อมทั้งมีนายกรณ์ จาติกวณิช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง นายอลงกรณ์ พลบุตร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ พล.อ.ทรงกิตติ จักกาบาตร์ ผู้บัญชาการทหารสูงสุด และพล ต.อ.วิเชียร์ พจน์โพธิ์ศรี ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ร่วมเป็นเกียรติ โครงการนี้จัดขึ้นเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๓ พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช โดยกระทรวงไอซีที และหน่วยงานในสังกัด ได้ร่วมกับส่วนราชการทุกกระทรวง องค์กรของรัฐ รัฐวิสาหกิจ องค์กรส่วนท้องถิ่น ภาคการศึกษา ภาคธุรกิจ และภาคเอกชน จัดกิจกรรมถวายพระพรออนไลน์ และงานนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว “ด้วย ๙ ชาวไทย” ขึ้นตั้งแต่วันที่ ๒๙ พฤศจิกายน — ๗ ธันวาคม ๒๕๕๓ ซึ่งยอดการถวายพระพรออนไลน์จนถึงขณะนี้มีจำนวน ๒,๙๑๓,๒๑๑ คำถวายพระพร และประชาชนยังสามารถถวายพระพรออนไลน์ผ่าน www.9forking.com ได้จนถึงวันที่ ๓๑ ธันวาคมศกนี้ นอกจากนั้นยังสามารถร่วมถวายพระพรโดยการส่งข้อความสั้น (SMS) ผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่ฟรีทุกระบบที่หมายเลข ๔๕๖๗๘๙๐ หรือส่งไปรษณียบัตรถวายพระพรไปที่ ตู้ ปณ.ถวายพระพร ปณ.สำนักงาน ปณท ๑๐๐๐๒ ซึ่งกระทรวงฯ ได้ตั้งเป้าหมายผู้เข้าร่วมกิจกรรมจากทุกช่องทางไว้ที่ ๙,๙๙๙,๙๙๙ คำถวายพระพร ? สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 021416747 MICT