ทิสโก้ปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยเงินฝากประจำ - ตั๋วแลกเงิน 0.25-0.50%

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday December 9, 2010 14:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ธ.ค.--ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป ทิสโก้ประกาศปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยเงินฝากประจำและตั๋วแลกเงิน 0.25-0.50% มีผล 9 ธ.ค. นี้ พร้อมชูแคมเปญ “เพื่อนเพียบดอกเบี้ยพุ่ง” รับดอกเบี้ยบวกเพิ่ม 2% เพียงแนะนำเพื่อนมาเปิดบัญชี เป็นทางเลือกเพิ่มผลตอบแทนจากเงินฝากในช่วงปลายปี ก่อนหมดเขต 31 ธ.ค. นี้ เพื่อให้สอดคล้องกับภาวะตลาดในปัจจุบัน ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) ได้ประกาศปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยเงินฝากและตั๋วแลกเงิน 0.25-0.50% ต่อปี สำหรับบัญชีประเภทลูกค้าทั่วไป โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 9 ธันวาคม 2553 โดยอัตราดอกเบี้ยเงินฝากประจำ ระยะเวลาตั้งแต่ 1 เดือน ถึง 36 เดือน ปรับขึ้นจากเดิม 1.00-2.25% เป็น 1.50-2.50% ต่อปี อัตราดอกเบี้ยตั๋วแลกเงิน (บีอี) วงเงินตั้งแต่ 5 แสนบาท ระยะเวลา 1 เดือน ถึง 9 เดือน ปรับขึ้นจาก 1.25-1.75% เป็น 1.75-2.00% ต่อปี และตั๋วแลกเงินวงเงินตั้งแต่ 1 ล้านบาทขึ้นไป ระยะเวลา 1 เดือน ถึง 42 เดือน ปรับขึ้นจาก 1.25-2.75% เป็น 1.75-3.00% ต่อปี นอกจากนี้ ในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนสิ้นปี ธนาคารทิสโก้ยังคงมีแคมเปญ “เพื่อนเพียบ ดอกเบี้ยพุ่ง” เพียงลูกค้าปัจจุบันที่มีบัญชีเงินฝากกับธนาคารทิสโก้ ทำการแนะนำเพื่อนที่ยังไม่เคยมีบัญชีเงินฝากกับธนาคารทิสโก้มาก่อน ให้มาเปิดบัญชีเงินฝากซุปเปอร์ออมทรัพย์ โดยลูกค้าปัจจุบันที่แนะนำเพื่อนทุกๆ 1 บัญชีจะได้รับดอกเบี้ยเงินฝากบวกเพิ่มทันที 2% จากอัตราดอกเบี้ยปกติที่ได้รับ โดยไม่จำกัดจำนวนเพื่อนที่แนะนำ เป็นทางเลือกเพิ่มผลตอบแทนจากเงินฝากในช่วงปลายปี โดยแคมเปญดังกล่าวจะสิ้นสุดในวันที่ 31 ธ.ค. 53 นี้