ภาพข่าวโรงแรม รอยัล ออคิด เชอราตัน ส่งมอบสนามเด็กเล่น ให้แก่โรงเรียนวัดห้วย จังหวัดสิงห์บุรี ในโครงการมูลนิธิ เติมฝันให้น้อง

ข่าวทั่วไป Monday January 15, 2007 10:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ม.ค.--โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน
ผู้บริหารและพนักงานโรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน นำโดย มร. ชาร์ลส์ แจ็ค (เสื้อโปโลสีขาว) ผู้จัดการโรงแรม ได้ทำพิธีเปิดและส่งมอบสนามเด็กเล่น ให้แก่นักเรียนโรงเรียนวัดห้วย จังหวัดสิงห์บุรี โดยสนามเด็กเล่นนี้ได้ถูกสร้างขึ้นจากเงินที่รวบรวมได้จากการขายตุ๊กตาหมีและจากกิจกรรมต่าง ๆ ที่พนักงานของโรงแรมฯ ได้จัดขึ้น ร่วมถึงเงินบริจาคจากแขกที่มาพักกับโรงแรม สนามเด็กเล่นนี้จัดเป็นโครงการแรกของมูลนิธิ ”เติมฝันให้น้อง” ก่อตั้งโดยโรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ด้วยจุดประสงค์เพื่อให้การช่วยเหลือในด้านต่างๆแก่โรงเรียนที่ขาดแคลนในชนบท จัดเป็นมูลนิธิที่สอง หลังจากมูลนิธิโรคไตที่ทางโรงแรมได้มีการก่อตั้งมาเมื่อปี พ.ศ. 2541 และได้ส่งมอบเครื่องฟอกไต ซึ่งซื้อจากเงินที่รวบรวมได้จากกิจกรรมต่าง ๆ ที่พนักงานของโรงแรมฯ ให้แก่โรงพยาบาลเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล ได้สำเร็จเป็นจำนวนทั้งสิ้น 6 เครื่อง