อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันชีวิต ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี แถลงข่าว กิจกรรม เอเอซีพี ค่ายเยาวชนเรียนรู้สร้างภาพเคลื่อนไหวขั้นสูง ตอน “ลดโลกร้อน” AACP Advanced Animation Kids Camp “Climate Change”

ข่าวเทคโนโลยี Monday April 23, 2007 10:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์
บมจ. อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันชีวิต ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี จัดโครงการ “เอเอซีพี ค่ายเยาวชนเรียนรู้สร้างภาพเคลื่อนไหวขั้นสูง (AACP Advanced Animation Kids Camp)” ภายใต้หัวข้อ “ลดโลกร้อน” สำหรับเยาวชนอายุระหว่าง 11-15 ปี จำนวน 30 คน เพื่อส่งเสริมความสามารถขั้นสูงด้านการเขียนเอนิเมชั่น โดยเขียนเรื่องความรู้เรื่องการเปลี่ยนแปลงภูมิอากาศ (Climate Change) โดยได้รับเกียรติจาก คุณสุภา โภคาชัยพัฒน์ กรรมการ และ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการสื่อสารองค์กร บมจ. อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันชีวิต และอาจารย์ไมเคิลปริพล ตั้งตรงจิต คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ร่วมแถลงข่าว
โอกาสนี้ บมจ. อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันชีวิต ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว พร้อมชมผลงานของน้องๆ ที่เข้าร่วมโครงการ ในวันพุธที่ 25 เมษายน 2550 เวลา 13.30 น. ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี วิทยาเขตบางขุนเทียน
ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้จัดเตรียมรถตู้สำหรับการเดินทาง ณ สำนักงานใหญ่ อาคารเพลินจิตทาวเวอร์ ซึ่งจะออกเดินทางเวลา 12.30 น.
กำหนดการ
11.00 น. รับประทานอาหารกลางวัน ณ สำนักงานใหญ่ AACP อาคารเพลินจิตทาวเวอร์
12.30 น. รถตู้ออกจาก สำนักงานใหญ่ AACP อาคารเพลินจิตทาวเวอร์
13.30 น. ลงทะเบียน ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
13.35 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับและแนะนำโครงการฯ
13.40 น. แถลงข่าว “กิจกรรมเพื่อสังคมด้านการศึกษาและสิ่งแวดล้อมของ เอเอซีพี
โดย คุณสุภา โภคาชัยพัฒน์
กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการสื่อสารองค์กร
อาจารย์ไมเคิลปริพล ตั้งตรงจิต
คณบดี คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ
14 00 น. ชมผลงานการเขียน Story board Animation และ การนำเสนอของน้อง ๆ ที่ร่วมโครงการ
14.30 น. แลกเปลี่ยนประสบการณ์ และฟังคำแนะนำที่น่าสนใจ โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ
15.00 น. ตอบข้อซักถาม
ยืนยันการเข้าร่วมงานที่ คุณสายสมร เลิศคชลักษณ์ โทร. 081-620-5552 หรือ คุณฐาปนี
นันทวิสัย / คุณปัทมา วัฒนาพรินทร โทรศัพท์ 081-445-6238, 089-403-9931