คู่รักอมตะ ร่วมชมคอนเสิร์ตสุดหวาน กับเศรษฐา ศิระฉายา

ข่าวทั่วไป Tuesday February 20, 2007 11:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์
คู่รักอมตะ... คู่รักนิรันดร์กาล ... คู่รักมาราธอน เลือกที่จะฝากความหวาน เสริมหัวใจให้แข็งแรง ด้วยบทเพลงหวานๆ ในคอนเสิร์ต “แอน อันฟอร์เกตทาเบิล วาเลนไทน์” (An Unforgettable Valentine) กับเศรษฐา ศิระฉายา กับบทกวีหวานกลั่นจากหัวใจ และตำนานความรักที่เป็นอมตะ นิรันดร์กาล ที่เพิ่งผ่านพ้นไป ในวันที่ดอกกุหลาบทั่วโลกบานพร้อมกัน ซึ่งเอไอเอส หนึ่งในผู้สนับสนุนคอนเสิร์ตอมตะ นำโดย ภูมิใจ กฤติยานนท์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น กับลูกค้าเอไอเอสที่จูงมือคู่รัก คู่ชีวิต คู่เพื่อนซี้ มาร่วมสัมผัสประสบการณ์คอนเสิร์ตอมตะของดาวที่เคยเจิดจรัสอยู่บนฟากฟ้าวงการบันเทิง ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน โดยมีแขกผู้มีเกียรติและคู่รักในแวดวงสังคมและบันเทิงมาร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ แก้วขวัญ วัชโรทัย, ท่านผู้หญิงอรนุช อิศรางกูร ณ อยุธยา, ม.ร.ว.อรมณี ภาณุพันธุ์, อติพร เสนะวงศ์, ประวิทย์ และอรัญญา มาลีนนท์, สุวิทย์ และลาวัณย์ คุณกิตติ, อนุทิน และสนองนุช ชาญวีรกูล, สันติ และอรุณี ภิรมย์ภักดี, เติมชัย และนาถฤดี ภิญญาวัฒน์, ชัยโรจน์ และรุ่งฤดี พูนทรัพย์มณี, กิตติเดช และ วัลลิภา จารุเสถียร, ดร.ประวิช รัตนเพียร, ภูวนิดา และภูวดี คุนผลิน, ชาลอต โทณวณิก ฯลฯ
บรรยากาศภายในบูธเอไอเอสถูกเนรมิต ให้หวานซึ้งและอบอวลด้วยความโรแมนติกของสีชมพูและ สีแดงสดใส สนุกสนานด้วยกิจกรรมและเกมต่างๆ พร้อมด้วยของรางวัลที่กามเทพใหญ่เอไอเอส ขนมาแจกมากมาย และยังแถมความหวานจากคุ้กกี้รสชาติกลมกล่อม ให้คู่รักเพิ่มดีกรีหวาน ความหวานเย็นชื่นใจกับไอศกรีม สื่อรักจากตุ๊กตาหมีตัวน้อย แถมความหวานด้วย ซิมคู่รัก เบอร์สวย ฟรี! สำหรับการส่งข้อความโรแมนติกผ่านเลิฟแพคเก็จสำหรับลูกค้าเอไอเอส ที่มาร่วมดื่มด่ำบทเพลงอมตะในคอนเสิร์ต ผู้ชมคอนเสิร์ตครั้งนี้ ต่างก็กล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า เศรษฐา ศิระฉายา เปรียบเสมือนมณีแห่งวงการเพลง และสุดยอดแห่งตำนานนักร้องป๊อปสตาร์ ที่ทำให้คนฟังใจละลายไปตามๆ กัน และคอนเสิร์ตเพลงรักสุดประทับใจนี้ ก็เป็นของขวัญที่ทำให้หัวใจรักบานฉ่ำกว่าปกติ และจะติดตา ตรึงใจ ในความทรงจำตลอดไป
จากซ้าย 1.มณี จิระมณีกุล 2.อรัญญา ศิระฉายา 3.กรองกาญจน์ ดิศกุล ณ อยุธยา 4. ภูมิใจ
กฤติยานนท์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด เอไอเอส
จากซ้าย 1.อรุณภรณ์ ลิ่มสกุล 2.ดารุณี กฤตบุญญาลัย 3.สมศักดิ์ ชลาชล 4.พงษกรณ์
คอวนิช ผู้จัดการฝ่ายการตลาด จีเอสเอ็ม แอดวานซ์
แก๊งค์คู่รัก คู่ชีวิต คู่เพื่อนซี้ ที่มาร่วมสัมผัสประสบการณ์คอนเสิร์ตอมตะ An Unforgettable Valentine กับเศรษฐา ศิระฉายา
ประวิทย์ และอรัญญา มาลีนนท์
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300, 02-434-8547
สุจินดา, แสงนภา, ปนัดดา