สองมหกรรมงานแสดงสินค้าครั้งยิ่งใหญ่ต้อนรับศักราชใหม่ปี 2011

ข่าวทั่วไป Monday December 13, 2010 15:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--ทีไอที พลัส มีเดีย Asian’s Leading and Sourcing Industrial Trade Show Thailand Industrial Fair 2011 มหกรรมงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมครบวงจรครั้งที่ 9 เปิดเวทีการค้าสู่นานาประเทศทั่วภูมิภาคอาเซียน ดึงดูดความสนใจจากบรรดานักจัดซื้อ นักอุตสาหกรรมชั้นนำ ทั้งในและต่างประเทศที่ต้องการหาพันธมิตรใหม่ ขยายตลาดและโอกาสทางธุรกิจ เพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้าอย่างไร้ขีดจำกัดด้วยการตลาดแบบเจาะลึก ผ่านทางเครื่องมือการตลาดอันทรงประสิทธิภาพ Thailand Industrial Fair งานแสดงสินค้าทางอุตสาหกรรมที่เอื้อประโยชน์สูงสุด แก่ผู้ประกอบการ ในการสาธิต นำเสนอสินค้า เทคโนโลยี และนวัตกรรมใหม่ ๆ รวมทั้งบริการต่าง ๆ ให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายอย่างมีศักยภาพ ซึ่งจากปีที่ผ่านมาต่างได้รับการตอบรับจากผู้ประกอบการภาคอุตสาหกรรมเป็นอย่างดี ปีนี้ทางผู้จัดจึงได้ขยายงานเต็มพื้นที่ไบเทค บางนา พร้อมรองรับทุกความต้องการของ นักอุตสาหกรรมทั่วประเทศและภูมิภาคอาเซียน มหกรรมงานแสดงเครื่องจักรสำหรับอุตสาหกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์อย่างครบวงจร พบความหลากหลายผู้ผลิตเครื่องจักรแปรรูปอาหาร เครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ทุกชนิด รวมทั้งอุปกรณ์เกี่ยวเนื่องต่าง ๆ พร้อมรองรับทุกความต้องการของท่านนักธุรกิจ นักจัดซื้อและนักอุตสาหกรรมอาหารได้เลือกซื้อหาสินค้าคุณภาพดีอย่างจุใจในราคาพิเศษสุดคุ้ม! และพลาดไม่ได้กับ “Full Series of Seminar” และเวที Conferences หัวข้อเด็ด ๆ ฟรีมากมาย สำหรับทุกท่านได้ Update Trend ความรู้ใหม่ใช้ในการบริหารธุรกิจของท่านให้ประสบความสำเร็จในปี 2011 พร้อมชมกิจกรรมน่าสนใจต่าง ๆ มากมายภายในงาน งาน Thailand Industrial Fair 2010 และ Food Pack 2010 กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-13 กุมภาพันธ์ 2554 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและจองที่นั่งสัมมนา ติดต่อ 0-2967-9999 และ www.thailandindustrialfair.com, www.foodpackthailand.com