LEE Cafe ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ หฤหรรษ์กับเมนูอาหารชุด Celebration 2011 ราคาน่าลิ้มลอง!!

ข่าวท่องเที่ยว Monday December 13, 2010 16:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--A Plus Entertainment ลีคาเฟ่ ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ ห้วงเวลาแห่งความสุข จัดเมนูอาหารสุดคุ้มมอบพิเศษแด่ทุกครอบครัว ด้วยเมนูอาหารชุดที่คัดสรรมาให้เลือกอิ่มอร่อยตามชอบใจสำหรับ 5 ท่าน และ 10 ท่าน ในราคาแบบสบายกระเป๋า เฉพาะลูกค้าคนสำคัญเช่นคุณ ในโอกาสพิเศษส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่นี้เท่านั้น!! นายธันวา ภัทรพรไพศาล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะลีแฟมิลี่ จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจร้านอาหารลี คาเฟ่ ครัวจีนทันสมัย สไตล์มิสเตอร์ลี เปิดเผยว่า ในช่วงเทศกาลปีใหม่ ซึ่งเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขที่ใกล้จะมาถึงนี้ ลี คาเฟ่ พร้อมเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ให้ลูกค้าคนสำคัญได้มีรอยยิ้ม มีความสุขและอบอุ่นกับครอบครัว ด้วยเมนูพิเศษ อาหารชุด Celebration 2011 ที่เตรียมไว้ให้เลือกตามความชอบใจถึง 2 ชุด ชุดแรก สำหรับรับประทาน 5 ท่าน ซึ่งในชุดนี้ได้คัดสรรสุดยอดเมนูอาหารมาให้เลือกกว่า 30 เมนู จาก 4 ประเภทอาหาร ซึ่งสามารถเลือกรับประทานได้ถึง 9 เมนูด้วยกัน อาทิ กุ่ยช่ายทอด, ปอเปี๊ยะไก่ตะไคร้, ไก่สาวทอดเกลือ, เต้าหู้ทรงเครื่องเซี่ยงไฮ้, ปลากะพงหมักพริกเสฉวนทอด ( 1 ตัว) , ปลากะพงทอดราดซีอิ๊วและเส้นใหญ่คั่ว, สเต็กหมูสันนอกย่างซอส BBQ, สเต็กหมูสันนอกซอสสวีทแอนด์ซาว์, สเต็กหมูสันนอกพริกเซี้ยงไฮ้, ข้าวอบหนำเลี๊ยบ และเมนูอาหารจีนรสเลิศอีกมากมาย ที่อร่อยจนตะเกียบสุดท้าย ในราคาสุดคุ้มเพียง 1,102 บาท ชุดที่ 2 สำหรับรับประทาน 10 ท่าน มีเมนูอาหารให้ได้เลือกลิ้มลองรสชาติ กว่า 30 เมนู จาก 4 ประเภทอาหาร โดยสามารถเลือกได้ถึง 15 เมนู คุ้มสุดๆ!!! อาทิ ขนมถ้วยจีนโบราณ, เต้าหู้ญี่ปุ่นทอดเกลือ, กระเพาะปลาผัดแห้ง, สลัดไก่สาวย่างซีอิ๊ว, ปลากระพงบราวน์ซอสพริกกระเทียม (1 ตัว), ปลากระพงอบหม้อดิน ( 1 ตัว), สเต็กหมูสันนอกพริกไทยดำ, สเต็กหมูสันนอกซอสเหล้าแดงฮ่องกง, สเต็กหมูสันนอกย่างซอส BBQ และเมนูอื่นๆ อีกมากมายให้คุณเลือกสรร ในราคาเพียง 2,011 บาท นายธันวา กล่าวต่อว่า ทั้ง 2 เมนูที่คัดสรรมานี้ ลี คาเฟ่ มอบเพื่อลูกค้าคนพิเศษ ในเทศกาลพิเศษโดยเฉพาะเท่านั้น ร่วมเติมความสุข ในเทศกาลพิเศษส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ กับเมนูอาหารที่เลือกอร่อยตามใจ ไร้ความเลี่ยนมัน ในราคาสบายกระเป๋า ได้แล้ววันนี้ที่ครัวจีนทันสมัย LEE Caf? ทั้ง 6 สาขา เอราวัณแบงค็อก ชั้น LG. เพลินจิตเซ็นเตอร์ ชั้น 1 , เอสพละนาด รัชดา ชั้น B, เซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น 3 หน้า Zen, เซ็นทรัลสีลม (เซ็นทรัลสีลมเก่า), ลี คาเฟ่ แอทนัมเบอร์วัน ชั้น 1 :สาขาคิวเฮ้าส์ลุมพินี, หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ 02-250-7758 , 02-6609125,02-677-7395