นิตยสาร "อะคาร์" เล่มที่ 93 เดือนธันวาคม

ข่าวยานยนต์ Tuesday December 14, 2010 12:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--อะ คาร์ นิตยสารรถยนต์รายเดือน “ACAR Magazine” ภายใต้คอนเซ็ปต์ EVOLE ! — วิวัฒนาการที่สมบูรณ์แบบของนิตยสารรถยนต์วันนี้” นำเสนอเนื้อหาเรื่องราวเกี่ยวกับวงการรถยนต์ รวมถึงไลฟ์สไตล์ของบุคคลในวงการรถยนต์และเกี่ยวข้อง ได้เวลารายงานตัวเช่นเดิมครับ โดยขอแจ้งประชาสัมพันธ์นิตยสารเล่มที่ 093 เดือนธันวาคม 2553 ดังนี้ “ACAR” เท่ครบเซ็ทส่งท้ายปี 2553 ปกหน้า “นิสสัน นาวารา/ทิด้า/เอ็กซ์เทรล ใหม่” “อะคาร์ แมกกาซีน” (ACAR Magazine) เล่มที่ 093 ประจำเดือนธันวาคม 2553 สู่เล่มปิดท้ายปลายปี 2553 เล่มนี้ขอนำเสนอปกหน้าด้วยรถยนต์จากค่ายนิสสัน Model Year 2011 นำทัพโดย “นาวารา : ปิกอัพคุณภาพ พันธุ์แกร่ง แรงจัด ประหยัดจริง” ตามด้วย “เอ็กซ์เทรล : เอสยูวีพันธุ์แท้ เปิดมุมมองที่แตกต่างของชีวิต” และ “ทิด้า : สำหรับชีวิตที่เปิดกว้าง” โดยมีรายละเอียดครบสมบูรณ์ในเล่ม พร้อมด้วยบทสัมภาษณ์พิเศษแบบเปิดใจแม่ทัพใหญ่การตลาดและขาย “คุณประพันธ์ เชยชม” รองผู้จัดการใหญ่อาวุโสการตลาดและขาย บริษัท นิสสันมอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ขณะที่คอลัมน์ทดสอบรถยนต์เริ่มตั้งแต่ “ฮอนด้า แอคคอร์ด ไมเนอร์เชนจ์” “เฟียต 500C” “เลกซัส RX270 By TSL” และ “อีซูซุดีแมคซ์ ซูเปอร์ไททาเนี่ยม” พร้อมด้วยคอลัมน์รถใหม่จากมอเตอร์เอ็กซ์โป อาทิ “มาสด้า รียูกะ คอนเซ็ปต์” “ฮอนด้า บริโอ ต้นแบบอีโคคาร์” และคอลัมน์ประจำทั้งไลฟ์สไตล์รวมถึงกิจกรรมต่างๆ ในแวดวงยานยนต์มารายงานตัวเช่นเคย รวมถึงเกมสนุกๆ ชิงรางวัลเสื้อ T-Shirt จากค่าย AIS พิเศษสุดสมัครสมาชิก ACAR รายปีเพียง 1,080 บาทเท่านั้น รับฟรี “ชุด ISUZU COLLECTION” สอบถามรายละเอียดหรือสมัครสมาชิกนิตยสาร “อะ คาร์” ได้ที่ โทร.02-514-9152-4 โทรสาร.02-538-4900 Email : acarmag@yahoo.com