เปอโยต์ ผนึกกำลัง เดอะมอลล์ ร่วมแคมเปญ Family To Go มอบโชค รถเปอโยต์ 807 HDi หวังขยายฐานลูกค้ากลุ่มครอบครัว

ข่าวทั่วไป Friday August 10, 2007 17:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--พริส ไพออริตี้
บริษัท ยูโรเปียน โอโตโมบิลส์ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์เปอโยต์ประจำประเทศไทย มานานกว่า 40 ปี หวังขยายฐานลูกค้ากลุ่มครอบครัวมากขึ้น ผนึกกำลังร่วมกับ เดอะ มอลล์ กรุ๊ป ในแคมเปญ “Family To Go” มอบรถยนต์เปอโยต์รุ่น 807 HDi รถยนต์อเนกประสงค์มูลค่า 2,790,000 บาท สนับสนุนกิจกรรมช่วงเทศกาลแห่งครอบครัว ชวนลูกค้าช้อปปิ้งในห้างเดอะ มอลล์ทุกสาขา ลุ้นรับรถยนต์ไปครองตั้งแต่วันนี้ถึง 26 กันยายนนี้
นายพสุพงษ์ ลีนุตพงษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูโรเปียน โอโตโมบิลส์ จำกัด กล่าวถึงการสนับสนุนแคมเปญครั้งนี้ว่า “เพื่อสร้างกระแส กระตุ้นความสนใจของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง หลังจากเปิดตัวรถเปอโยต์ 207CC รถเปิดประทุนรุ่นใหม่ ครั้งนี้ ทางบริษัท ได้สร้างพันธมิตร จับมือกับบริษัท เดอะ มอลล์ กรุ๊ป ร่วมแคมเปญส่งเสริมการตลาดช่วงเทศกาลแห่งครอบครัว “Family To Go” กับห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ ทุกสาขา ชวนครอบครัวมาช้อปปิ้ง พร้อมลุ้นรับรับรถยนต์ เปอโยต์ 807 HDi รถยนต์เอนกประสงค์สุดหรูสไตล์ยุโรป มูลค่ากว่า 2,790,000 บาท เหมาะกับครอบครัวยุคใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์การดำเนินชีวิตอย่างลงตัว ซึ่งสอดคล้องกับกลุ่มลูกค้าของเดอะมอลล์ที่เน้นกลุ่มเป้าหมายเป็นครอบครัวอบอุ่น มีความทันสมัยและเทรนดี้ ซึ่งทางบริษัทฯ หวังว่ากิจกรรมนี้ จะช่วยขยายฐานลูกค้าของเราให้มีมากยิ่งขึ้น เป็นการบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์(CRM) ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นด้วย”
“โดยเปอโยต์หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย และมีเอกลักษณ์โดดเด่นในสไตล์รถครอบครัว จะช่วยกระตุ้นยอดขายให้พันธมิตรอย่างต่อเนื่อง และสร้างแบรนด์ให้เปอโยต์อยู่ในใจของผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น สำหรับลูกค้าที่สนใจ สามารถร่วมกิจกรรมส่งเสริมการตลาดนี้ได้แล้ว เพียงคุณช้อปปิ้งครบ 1,000 บาท ในห้างสรรพสินค้าเดอะ มอลล์ทุกสาขา รับคูปอง 1 ใบ ลุ้นชิงรางวัลใหญ่เป็นรถยนต์เปอโยต์ 807 HDi มูลค่า 2,790,000 บาท ได้ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 26 กันยายนนี้เท่านั้น”
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท พริส ไพออริตี้ จำกัด
ปานฤทัย คงยิ้มละมัย โทร. 089-111 5754 email : panruetai@prispriority.com
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ยูโรเปียน โอโตโมบิลส์ จำกัด
อรุณี เผ่าจินดา โทร. 02 266 7777 ต่อ 444