ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(15 ธันวาคม 2553)

ข่าวปฏิทินข่าว Wednesday December 15, 2010 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 15 ธันวาคม 2553 08.00 น. ม.แม่โจ้ จัดสัมมนาวิชาการวนเกษตรนานาชาติ ครั้งที่ 2 ณ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ 08.30 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “การจัดรูปแบบเอกสารอย่างง่ายด้วย” MS Word 2007 ขั้นสูงและโปรแกรม EndNote ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏ นครราชสีมา 10.00 น. - 17.00 น. ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ (TCDC) จัดงานสัมมนา “เปิด ศักยภาพกรุงเทพฯ เมืองสร้างสรรค์” ณ โรงภาพยนตร์ SFX Cinema ชั้น 6 ดิ เอ็มโพเรียม 12.30 น. - 14.15 น. มูลนิธิสายใจไทยฯ ร่วมกับ น้ำตาลไทยเอกลักษณ์ จัด พิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงโครงการจัดทำแปลงสาธิตและ ศูนย์เรียนรู้การเพาะปลูกอ้อย ณ ตึกลิเบอร์ตี้ สุขุมวิท ทองหล่อ ชั้น 11 13.00 น. - 17.00 น. Easy Asthma and COPD Clinic Network จัดการประชุม ใหญ่ประจำปี Easy Asthma and COPD Clinic Network ครั้งที่ 7 ณ โรงแรมเอเชีย 13.00 น. สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) จัดสัมมนา พิเศษ "การบริหารจัดการเทคโนโลยีเพื่อนวัตกรรม - ทาง รอดของอุตสาหกรรมไทย" ณ สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น 13.00 น. เอ็นเนอร์ยี่ เอิร์ธ จัดงานแถลงข่าว “เปิดแผนธุรกิจ ปี 2554 บมจ.เอ็นเนอร์ยี่ เอิร์ธ (EARTH) ณ โรงแรม Landmark (รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีนานา) 13.30 น. สมาพันธ์ฯวิชาชีพวิทยุโทรัทศน์ จัดงาน ภายใต้หัวข้อ “สื่อเพื่อสร้างสังคมที่เป็นธรรมและลดความเหลื่อมล้ำ เพื่อนำไปสู่การปฏิรูปได้อย่างไร” ณ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) 14.00 น. มูลนิธิชัยพัฒนา และ บิ๊กซี ขอเชิญร่วมการแถลงข่าว และลงนามในข้อตกลง โครงการ “ข้าวสร้างสุข” ณ สำนักงานมูลนิธิชัยพัฒนา อาคาร 608 18.00 น. ฟลาวเวอร์ เดคอร์สตูดิโอ ร่วมกับ DASADA และ โรงแรม S31 สุขุมวิท 31 จัดงาน เดอะไบรดัล บูเก้ต์ คอลเลคชั่น 2011 ณ โรงแรม S31