อาเจไทย งานแถลงข่าว เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Cool Day By AJE Cool Tea

ข่าวทั่วไป Wednesday December 15, 2010 15:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--อาเจไทย บริษัท อาเจไทย จำกัด ขอเรียนเชิญพี่ ๆ น้อง ๆ สื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่ให้ความสดชื่น กับวิถีใหม่แห่งการดื่มชาในCool Day By AJE Cool Tea บริษัท อาเจไทย จำกัด ผู้ผลิตเครื่องดื่ม อาเจ บิ๊กโคล่า หนึ่งในกลุ่มบริษัท AJE ถือเป็นผู้ผลิตเครื่องดื่มชั้นนำในละตินอเมริกา โดยมีสินค้าในหมวดเครื่องดื่ม รวมกันทุกชนิดเกือบ 20 ประเภทได้แตกไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่กับเครื่องดื่มชารสชาติดีเยี่ยม...ผ่านการคัดสรรค์ชาคุณภาพดี เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่เช่นคุณ กับ วิถีใหม่แห่งการดื่มชา ที่มอบความสดชื่นให้คุณถึง 2 รสชาติ กับ อาเจ คูลที แบล็คที และอาเจ คูลที เลม่อน แบล็ค ที ที่ยังคงรสชาติของใบชั้นดีบรรจุลงในขวดแก้วดีไซน์ทันสมัย ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม !!! โดยมี Cool Iconic (คูลไอโคนิค) เซเลบิตี้รุ่นใหม่จากหลากหลายไลฟ์สไตล์ มาแสดงผลงานที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก คูลที อาทิ นักแสดงหนุ่มวุธ อัษฏาวุธ เหลืองสุนทร กับงานประดิษฐ์ศิลปะจากขวด Cool Tea , โลเล ทวีศักดิ์ ศรีทองดี แสดงฝีมือการเพ้นท์สีลงบนขวด Cool Tea , พล ตัณฑเสถียร พ่อครัวสุดหล่อกับ การทำขนม และเครื่องดื่มสูตรพิเศษ จาก Cool Tea , ม.ร.ว.จันทร์ลัดดา ยุคล แสดงผลงานคอลเลคชั่นเสื้อผ้า ที่ได้แรงบันดาลใจจาก Cool Tea และมินิคอนเสิร์ตแบบ คูล คูล จาก ลุลา กันยารัตน์ ติยะพรไชย พร้อมผองเพื่อน บรรยากาศชิล ๆ ในวันพฤหัสบดี ที่ 16 ธันวาคม 2553 เวลา 15.00 น. ณ ร้าน Spring & Summer (สุขุมวิท 49)