อาดิดาส จัดโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับปีใหม่ เอาใจนักช้อป ยกขบวนทัพสินค้าลดราคาสูงสุด 30 เปอร์เซ็นต์

ข่าวทั่วไป Thursday December 16, 2010 11:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ธ.ค.--มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น อาดิดาส ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ยกทัพ เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เครื่องแต่งกาย และอื่นๆอีกมากมาย เอาใจสาวกอาดิดาสกับมหกรรมลดราคาสูงสุดถึง 30% ทุกคอลเลคชั่น อาทิ adidas Originals, adidas SLVR, adidas by Stella McCartney และ adidas Porche Design Sport เตรียมพบกับสินค้าราคาพิเศษจากอาดิดาสได้ตั้งแต่วันที่ 27 ธันวาคม 2553 ถึง 31 มกราคม 2554 ที่ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ คอนเซ็พท์ สโตร์ สาขาสยามเซ็นเตอร์ ชั้น1, เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น1 และในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม ชั้น 3, เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น1, ร้านอาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์มานส์ คอนเซ็พท์ สโตร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 งานนี้…สาวกอาดิดาสตัวจริง ห้ามพลาด!!! สอบข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ: จิราภา ราชาสุธี / เมย์ ตัวแทนประชาสัมพันธ์ - บริษัท มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น จำกัด โทร: 02-619-1108 E-mail: jr.mediaplusconnection@gmail.com