ปฏิทินข่าวหน่วยงานราชการประจำวันนี้(17 ธันวาคม 2553)

ข่าวปฏิทินข่าว Friday December 17, 2010 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--อินโฟเควสท์ วันศุกร์ที่ 17 ธันวาคม 2553 09.00 น. กรมพัฒนาธุรกิจการค้า สัมมนาภายใต้กิจกรรม E-Commerce Clinic for SMEs ภูมิภาค ในหัวข้อ “ธุรกิจไทยก้าวไกลระดับโลกด้วยพาณิชย์อีเล็กทรอ นิกส์” ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎลำปาง 10.00 น. ผู้จัดการ ธ.ก.ส. และเลขาธิการ สปสช. ร่วมลงนาม บันทึกข้อตกลงเพื่อสนับสนุนโครงการพยาบาลชุมชนคืน ถิ่น และการพัฒนาระบบการโอนเงินเพื่อให้บริการกับ ลูกค้า สปสช. ณ ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ 11.00 น. ส.อ.ท. จัดงานแถลงข่าว ดัชนีอุตสาหกรรมพฤศจิกายน 2553 ณ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย 11.00 น. ส.อ.ท. จัดงานแถลงข่าว ดัชนีอุตสาหกรรมพฤศจิกายน 53 ณ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย 11.30 น. กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ กล่าว รายงานต่อนายกรัฐมนตรีในงานกิจกรรมรวมพลกลไกส่งเสริม ความเสมอภาค ณ โรงแรมรามาการ์เด้นส์ 11.30 น. ธ.ก.ส. มูลนิธิเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก และกระทรวง พาณิชย์ ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง ณ สำนักงานปลัด กระทรวงพาณิชย์ 12.00 น. กรุงเทพมหานคร จัดงานแถลงข่าวการจัดงาน “เทิดพระ เกียรติสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ครั้งที่ 34” ณ ที่ว่าการกรุงเทพมหานคร 13.00 น. ผอ.สพพ. และ ผอ.สถาบันระหว่างประเทศเพื่อการค้าฯ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือสนับสนุนเสริม สร้างศักยภาพด้านการค้าระหว่างประเทศ ณ สำนักงาน ก.พ.ร. 16.00 น. กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ พิธีมอบ ประกาศนียบัตรและพิธีปิด”โครงการสัมมนา ระหว่างประเทศว่าด้วยกิจการภาคสังคม เพื่อการมีงา นทำอย่างยั่งยืนสำหรับคนพิการ” ณ โรงแรมไดอาน่า การ์เด้น รีสอร์ท พัทยา 16.30 น. นายกรัฐมนตรี พร้อมด้วย รมว.คลัง ตรวจเยี่ยมและปิดโค รงการ "เร่งรัฐปฏิบัติการด่วน (เพื่อคนไทย)" ณ ศูนย์ ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ 17.00 น. กระทรวงการคลัง จัดคอนเสิร์ต "สร้างบ้านด้วยเพลง" เพื่อระดมทุนในการช่วยเหลือ และซ่อมแซมที่อยู่อาศัย แก่ผู้ประสบอุทกภัยปี 2553 ณ กระทรวงการคลัง