ภาพข่าวงาน ‘Bags & Shoes…Inspire Instyle @ CentralPlaza Lardprao’

ข่าวทั่วไป Friday December 17, 2010 10:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา คุณสุทธิภัค จิราธิวัฒน์ กรรมการบริหารและผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) คนที่5จากซ้าย ร่วมงาน ‘Bags & Shoes…Inspire Instyle @ CentralPlaza Lardprao’ อัพเดทเทรนด์แฟชั่นล่าสุดของกระเป๋าและรองเท้าปี 2011 ที่หลากหลาย และเทรนดี้ที่สุดของเมืองไทย พบที่สุดของกระเป๋าและรองเท้า “รอยัล คอลเลคชั่น” (Royal Collection) ผลงานทรงออกแบบโดย พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าอทิตยาทรกิติคุณ ที่ทรงออกแบบกระเป๋าและรองเท้าในธีม ศิลปะสไตล์ Rococo (โรโคโค) ของยุโรป มาใช้เป็นลายพิมพ์, ลายปักบนผ้าให้มีลวดลายคลาสสิคสวยหรู รวมถึง Masterpeice “Trend 2011” จาก10 ดีไซเนอร์ชื่อดังของเมืองไทย พร้อม Celebrity คุณชนัดดา จิราธิวัฒน์ , คุณสุพิชญา สุรคุปต์ , คุณวรรณพร โปรษยานนท์,คุณพณิชนาฏ แย้มเพกา ร่วมสร้างสีสัน โดยงานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 14 — 20 ธันวามคม 2553 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่: วิริศสมาหรา จำลอง (วิริศ) แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2667-5555 ต่อ 4305 / 08-1007-0057 โทรสาร 0-2264-5575