หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรม BACC Kids Closing Day

ข่าวทั่วไป Friday December 17, 2010 15:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ขอเรียนเชิญท่านร่วมทำข่าวกิจกรรม BACC Kids Closing Day เพื่อร่วมเปิดประสบการณ์ทางศิลปะสำหรับเด็กในแนวทางศิลปะวอล์ดอร์ฟ พหุปัญญา และมอนเตสชอรี่ โดยมีกำหนดการดังนี้ วันเสาร์ที่ 18 ธันวาคม 2553 ณ ชั้น 5 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร เวลา 13.00-14.00 น. : ลงทะเบียน เวลา 14.00-14.20 น. : การแถลงผลโครงการ Multi Learning: Pilot Project 2010 โดยหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพ- มหานคร ปิดโครงการโดยผู้อำนวยการหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ผู้สนับสนุนโครงการหลัก ถ่ายรูปร่วมระหว่างสมาชิก BACCkids ผู้สนับสนุนโครงการ วิทยากรและผู้ดำเนินงานโครงการ เวลา 14.20-14.40 น. : การเสวนาเรื่อง “ แนวทางการเรียนรู้จากกิจกรรมศิลปะ Art of Life” โดย วิทยากรศิลปะศิลปะสำหรับเด็กคุณครูพนิดา มาสกุล และคุณครูศักดิ์ชัย ศรีวัฒนาปิติกุล เวลา 14.40-15.00 น. : กิจกรรมบนเวทีนิทานหุ่นสาย(Marionette puppet) เรื่องทรัมบลิน่า (Thumbelina) โดยทีมอาสาสมัครจากเสถียรธรรมสถาน เวลา 15.00-16.00 น. : ร่วมชมนิทรรศการศิลปะ Art of Life ผลงานของสมาชิก BACC Kids Club จากโครงการ Multi Learning : Pilot Project 2010 : ร่วม Workshop กิจกรรมศิลปะ 3 แนวทางได้แก่ แนวทางวอล์ดอร์ฟ กิจกรรม Watch on Mind แนวทางพหุปัญญา กิจกรรม Wall of Love และแนวทางมอนเตรซอรี่ กิจกรรม River of Life สอบถามเพิ่มเติม: คุณสรินดา นันทรุช โทร. 02 2146630-8 #530