“ ทีดับบลิวแซด” พร้อมรบปี 54 กรุงไทยสนับสนุนทางการเงินเต็มที่

ข่าวเทคโนโลยี Friday December 17, 2010 16:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--เพอร์เฟคพลัสทีม นายบุญสันต์ ประสิทธิ์สัมฤทธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส ผู้บริหารกลุ่มสายงานธุรกรรมอิเล็กโทรนิกส์และบริการจัดการทางการเงิน ธนาคารกรุงไทย , นายนิธิชัย ชื่นมั่น ผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนและพัฒนาธุรกิจ บริษัท ทีดับบลิวแซด คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) คนกลาง ,และนายอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ กรรมการผู้จัดการ ธนาคารกรุงไทย ให้บริการจัดการทางการเงินเพื่อบริหารกระแสเงินรับและจ่ายกับ บริษัททีดับบลิวแซด คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เมื่อเร็วๆนี้ “ทีดับบลิวแซด” ติดปีกหลังได้รับการสนับสนุนทางการเงินจากธนาคารกรุงไทย พร้อมทั้งบริการจัดการทางการเงิน เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ตัวแทนจำหน่ายกว่า 500 รายทั่วประเทศ มั่นใจปี 2553 ทำได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ 4,000 ล้านบาท นายพุทธชาติ รังคสิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีดับบลิวแซด คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ TWZ เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้รับการสนับสนุนทางการเงินจาก ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ทั้งในด้านวงเงินสินเชื่อ และบริการทางการเงิน (Cash Management) ในโครงการ KTB Infinite Partners เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกแก่ตัวแทนจำหน่ายของ TWZ กว่า 500 รายทั่วประเทศ “โครงการนี้จะช่วยให้บริษัทฯ สามารถอำนวยความสะดวกทางการเงิน ให้แก่ตัวแทนจำหน่ายเกี่ยวกับการชำระค่าสินค้าทำให้มีความสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย และยังเป็นเครื่องมือที่บริษัทฯ จะใช้ดูแลลูกค้าในการเพิ่มยอดขายของตัวแทนจำหน่ายและเพิ่มยอดขายของบริษัทฯ” สำหรับก่อนหน้านี้ บริษัทฯ ได้มีการขยายช่องทางการจัดจำหน่ายไปยังร้าน 7-Eleven และ 7-Catalog ซึ่งเริ่มจำหน่ายแล้วกว่า 200 สาขาทั่วประเทศและจะขยายเพิ่มออกไปในทุกๆ ไตรมาส และ 7-Catalog กว่า 300,000 ฉบับ ต่อเดือน นายพุทธชาติ กล่าวว่า สำหรับไตรมาส 4 ของปีนี้ธุรกิจมือถือโดยรวมยังถือว่ามีทิศทางที่ดี และในงวด 9 เดือนที่ผ่านมาบริษัทฯ มียอดรายได้มากกว่า 2,800 ล้านบาท ทำให้มั่นใจว่าจะสามารถเติบโตได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ 4,000 ล้านบาท ในปีนี้