ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัด “พิธีลงนามบันทึกความตกลงว่าด้วยการจัดตั้งศูนย์ข้อมูลตราสารการเงินแห่งประเทศไทย”

ข่าวเศรษฐกิจ Monday December 20, 2010 09:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ธ.ค.--ตลท. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทนเข้าร่วม “พิธีลงนามบันทึกความตกลงว่าด้วยการจัดตั้งศูนย์ข้อมูลตราสารการเงินแห่งประเทศไทย” ระหว่าง ธนาคารแห่งประเทศไทย สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ สำนักงานบริหารหนี้สาธารณะ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และสมาคมตลาดตราสารหนี้ไทย ในวันอังคารที่ 21 ธันวาคม 2553 เวลา 15.30 - 17.00 น. ณ ห้องประชุมป๋วย อึ๊งภากรณ์ ชั้น 4 อาคาร 1 ธนาคารแห่งประเทศไทย ตามกำหนดการดังนี้ 15.30 — 16.00 น. ลงทะเบียน 16.00 — 16.10 น. ชมวิดิทัศน์สรุปความเป็นมาของศูนย์ข้อมูลตราสารการเงิน 16.10 — 16.15 น. กล่าวรายงาน โดย คุณฉิม ตันติยาสวัสดิกุล ผู้ช่วยผู้ว่าการ ธนาคารแห่งประเทศไทย 16.15 — 16.30 น. กล่าวสุนทรพจน์ โดย คุณประสาร ไตรรัตน์วรกุล ผู้ว่าการ ธนาคารแห่งประเทศไทย 16.30 — 16.45 น. พิธีลงนามบันทึกความตกลงว่าด้วยการจัดตั้งศูนย์ข้อมูลตราสารการเงินแห่งประเทศไทย โดย คุณประสาร ไตรรัตน์วรกุล ผู้ว่าการ ธนาคารแห่งประเทศไทย คุณธีระชัย ภูวนาถนรานุบาล เลขาธิการ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ คุณจักรกฤศฏิ์ พาราพันธกุล ผู้อำนวยการ สำนักงานบริหารหนี้สาธารณะ กระทรวงการคลัง คุณจรัมพร โชติกเสถียร กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย คุณนิวัฒน์ กาญจนภูมินทร์ กรรมการผู้จัดการ สมาคมตราสารหนี้ไทย 16.45 น. ถ่ายภาพร่วมกัน ผู้ประสานงานสื่อมวลชน: จันทรา กีรติวศิน 0-2229-2795 ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์ฯ