แม็คโคร ขอเชิญผู้สนใจร่วมแข่งขันทำอาหารไทย ในงานมหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหาร และอุปกรณ์ครั้งที่ 6

ข่าวทั่วไป Monday December 20, 2010 15:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ธ.ค.--สยามแม็คโคร บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ผู้เชี่ยวชาญการจำหน่ายวัตถุดิบ เครื่องปรุง เครื่องเทศ สำหรับ ผู้ประกอบธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร และธุรกิจจัดเลี้ยง (HoReCa) ครบวงจร เตรียมจัดงาน “มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหาร และอุปกรณ์ครั้งที่ 6 (Makro HoReca 2011) ภายใต้แนวคิด “เพิ่มมูลค่าธุรกิจ ด้วยแนวคิด อย่างไทย” ระหว่างวันที่ 24 - 27 มีนาคม 2554 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี พร้อมจัดการแข่งขันสำหรับผู้ประกอบการธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร และธุรกิจจัดเลี้ยง ชิงเงินรางวัลกว่า 200,000 บาท ทั้งนี้ แม็คโคร เปิดรับสมัครพ่อครัว แม่ครัวมืออาชีพ ที่มีรสมือเป็นเลิศในการปรุงอาหารไทย เข้าร่วมการแข่งขันทำอาหารไทยตำรับโบราณพร้อมเครื่องเคียงหรือของแนมในหัวข้อ “เสน่ห์รสไทย อร่อยไปทั่วโลก” ชิงถ้วยประทาน พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ และเงินรางวัล 30,000 บาท พร้อมโอกาสเป็นตัวแทนบริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมประกวด “FHA Culinary Challenge” ณ ประเทศสิงคโปร์ ในปี 2555 นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้นิสิต นักศึกษา และผู้ที่ไม่ใช่พ่อครัว แม่ครัว มืออาชีพ เข้าร่วมแข่งขันทำอาหารจากกาพย์เห่ชมเครื่องคาวหวาน (ประเภทมือสมัครเล่น) ในหัวข้อ “กาพย์เห่เสน่ห์ชาววัง ดังไกลไปทั่วโลก” ชิงถ้วยประทานพระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ และเงินรางวัล 15,000 บาท โดยผู้เข้าแข่งขันทั้งสองประเภทจะต้องผ่านการแข่งขันรอบคัดเลือก 5 ภูมิภาค ก่อนเข้าชิงชนะเลิศในงาน “มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ครั้งที่ 6 (Makro HoReca 2011) ตามกำหนดการดังนี้ วันที่ 18 มกราคม 2554 ที่แม็คโคร สาขาขอนแก่น วันที่ 27 มกราคม 2554 ที่แม็คโคร สาขาหางดง เชียงใหม่ วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2554 ที่แม็คโคร สาขาชุมพร วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2554 ที่แม็คโคร สาขาพัทยา วันที่ 24 มีนาคม 2554 ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจโรงแรม สปา จะมีการแข่งขัน “จัดห้องสปาในโรงแรมขนาดเล็ก” และสำหรับกลุ่มธุรกิจการจัดเลี้ยงมืออาชีพ พบกับการแข่งขัน “ตกแต่งโต๊ะแสดงคัพเค้กเพื่องานแต่งงาน” ชิงถ้วยประทานพระเจ้า วรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ พร้อมเงินรางวัล ผู้สนใจเข้าร่วมการแข่งขันทุกประเภท ขอรับใบสมัครได้แล้ววันนี้ ณ จุดประชาสัมพันธ์ แม็คโคร ทุกสาขา หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทรศัพท์ 02351-8888 หรือติดต่อ คุณกฤษ ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.siammakro.co.th