ลอรีอัล แต่งตั้งแม็กซัสในเครือกรุ๊ปเอ็ม เป็นมีเดียเอเยนซี่บริหารจัดการสื่อโฆษณา

ข่าวทั่วไป Tuesday December 21, 2010 10:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ธ.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทสาขาของบริษัทความงามอันดับหนึ่งของโลก ตัดสินใจเลือกมีเดียเอเยนซี่แม็กซัส (Maxus) บริษัทในเครือ กรุ๊ป เอ็ม (Group M) เป็นผู้บริหารจัดการดูแลงานวางแผนสื่อสารการตลาดของบริษัทฯ โดยจะมีผลตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ ปี 2554 ทั้งนี้ จากการพิจารณาการวางแผนการตลาดและสื่อโฆษณากับหลายเอเยนซี่โดยละเอียดแล้ว บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด ได้ไว้วางใจเลือกแม็กซัสในการดูแลงานวางแผนและการจัดซื้อสื่อให้กับผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ โดยในปัจจุบัน ลอรีอัล ได้มอบหมายให้บริษัท ซีนิท ออฟติมีเดีย (ZenithOptimedia) เป็นผู้ดูแลวางแผนสื่อโฆษณามาตั้งแต่ปี 2549 มร. ฌอง ฟรองซัวส์ คูเว่ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “ตลอดระยะเวลา 4 ปีที่ผ่านมา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทำงานร่วมกับ ซีนิท ออฟติมีเดีย หนึ่งในผู้นำมีเดียเอเยนซี่วางแผนสื่อในประเทศไทย แต่เนื่องจากธุรกิจความงามของเราได้เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง เราจึงต้องการหามีเดียเอเยนซี่ที่สามารถนำเสนอแผนการบริหารจัดการสื่อโฆษณาด้วยไอเดียรูปแบบใหม่ๆ เพื่อ ให้เราสามารถบริหารงบประมาณในการซื้อสื่อ และวางแผนการสื่อสารการตลาดให้เกิดประโยชน์สูงสุด” “ทางบริษัทฯ เชื่อมั่นว่ามีเดีย เอเยนซี่แม็กซัส ในเครือบริษัทกรุ๊ป เอ็ม จะเป็นพันธมิตรที่แข็งแกร่ง และมีศักยภาพในการขับเคลื่อนให้ธุรกิจและผลิตภันฑ์ความงามของเราก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นคงในอนาคต” มร. ฌอง ฟรองซัวส์ คูเว่ กล่าวทิ้งท้าย เกี่ยวกับบริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด ปัจจุบันเป็นบริษัทความงามอันดับ 2 ของประเทศ โดยดูแล 19 แบรนด์ชั้นนำ แบ่งออกเป็น 4 แผนกดังนี้ แผนกผลิตภัณฑ์อุปโภคได้แก่ ลอรีอัล ปารีส การ์นิเย่ และเมย์เบลลีน นิวยอร์ก แผนกผลิตภัณฑ์ความงามชั้นสูง ได้แก่ลังโคม ไบโอเธิร์ม คีลส์ ชู อุเอมูระ จีออร์จีโอ อาร์มานี่ ราฟ รอเลน กีลาโรชย์ กาชาเรล ดีเซล อีฟ แซงค์ โลรองท์ และวิกเตอร์ แอนด์ รอฟ แผนกผลิตภัณฑ์ช่างผมมืออาชีพ ได้แก่ ลอรีอัล โปรแฟสชันแนล เคเรสตาส และแมททริกซ์ และแผนกผลิตภัณฑ์เวชสำอาง ได้แก่ ลา โรช-โพเซย์ และวิชี่ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณพรรวี สุรมูล หรือ คุณธัญทิพย์ คฤหโยธิน บริษัท ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย โทรศัพท์ 02 627-3501 ต่อ 110 หรือ 106 Email: psuramool@th.hillandknowlton.com / tkharuhayothin@th.hillandknowlton.com