แนะนำเว็บ www.asa.or.th

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday December 21, 2010 11:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ธ.ค.--พีอาร์ เน็ทเวิร์ค สมาคมสถาปนิกสยามในพระบรมราชูปถัมภ์ แนะนำเว็บไซต์ www.asa.or.th เว็บที่รวบรวม เรื่องราวประวัติความเป็นมาตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบันของสมาคมฯ พร้อมเตรียมจัดงาน สถาปนิก’54 ภายใต้แนวคิด เล็กๆ...เปลี่ยนโลก : Bottom Up ภายในงานรวบรวมสาระความรู้นวัตกรรมเทคโนโลยีผลงานออกแบบและทิศทางการสร้างสรรค์งานสถาปัตยกรรมในอนาคตรวมถึงการบริการประชาชนในด้านงานสถาปัตยกรรมไว้อย่างครบวงจร โดยปีนี้มุ่งเน้นเรื่องความสะดวก ปลอดภัยและสิ่งอำนวยความสะดวกในอาคารสำนักงาน บ้าน และสถานที่ราชการ ให้ผู้พิการ ผู้สูงอายุ และเด็กๆ ได้ดำเนินชีวิตเท่าเทียมกับคนปกติทั่วไป ภายใต้โครงการ “อาคารใจดี” เพื่อน้อมเกล้าถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯเนื่องในวโรกาสเฉลิมพระชนมายุครบรอบ 84 พรรษา ระหว่างวันที่ 8- 13 กุมภาพันธ์ 2554 ณ อิมแพคเมืองทองธานี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 0 2682 9880