ประกาศวันพิจารณาจ่ายเงินปันผล กองทุนเปิดเค โกลด์

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday December 21, 2010 15:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ธ.ค.--บลจ.กสิกรไทย บลจ.กสิกรไทย จำกัด ในฐานะผู้จัดตั้งและจัดการกองทุนเปิดเค โกลด์ ขอแจ้งให้ผู้ถือหน่วยลงทุนทราบว่าคณะกรรมการพิจารณาการลงทุนของบริษัทฯ ได้มีการแจ้งกำหนดวันปิดสมุดทะเบียนของกองทุนเปิดเค โกลด์ ในวันที่ 4 มกราคม 2553 เวลา 8.00 น. เพื่อพิจารณาการจ่ายเงินปันผลจากผลการดำเนินงานของกองทุน สำหรับรอบระยะเวลาบัญชีตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2553 ถึง 31 ธันวาคม 2553 ทั้งนี้ บริษัทประมาณการอัตราเงินปันผลในงวดดังกล่าวจากเพิ่มขึ้นในสินทรัพย์สุทธิจากการดำเนินงานในรอบระยะเวลาบัญชีดังกล่าวจนถึงปัจจุบันที่ 0.18 — 0.20 บาทต่อหน่วย อย่างไรก็ตาม กองทุนจะสามารถจ่ายเงินปันผลได้เมื่อกองทุนมีกำไรสุทธิจากการดำเนินงาน บริษัทจะคำนวณอัตราเงินปันผลต่อหน่วยที่จะจ่ายจริงจากผลการดำเนินงานของกองทุนโดยใช้จำนวนหน่วยลงทุน ณ วันปิดสมุดทะเบียนหน่วยลงทุน หากท่านมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อส่วนงานบริการผู้ลงทุน ฝ่ายช่องทางบริการผู้ลงทุนบุคคล โทร. 0 2673 3888 โทรสาร 0 2673 3988 E-mail: ka.customer@kasikornasset.com และบริษัทขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงที่ได้มอบความไว้วางใจให้บริษัทบริหารเงินลงทุนของท่านตลอดมา