ภาพข่าวโรงพยาบาลปากน้ำชุมพร ได้รับรางวัลชนะเลิศโครงการประกวดเครือข่ายคลินิกโรคหืด และ COPD ครั้งที่ 7 (ประเภทดำเนินงานมากกว่า1ปี)

ข่าวทั่วไป Tuesday December 21, 2010 16:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ธ.ค.--คอร์ แอนด์ พีค เมื่อเร็วๆ นี้ รศ.นพ.วัชรา บุญสวัสดิ์ ประธานโครงการเครือข่ายคลินิกโรคหืด : Easy Asthma & COPD Clinic Network (ขวาสุด) มอบรางวัลให้กับคุณณกานต์ชญาน์ นววัชรินทร์ (ที่4จากซ้าย) หัวหน้างานคลินิกพิเศษและผู้จัดการคลินิกหอบหืด ทีมจากโรงพยาบาลปากน้ำชุมพร จังหวัดชุมพร ซึ่งได้เข้ารับรางวัลชนะเลิศ จากการประกวด EACC Excellence Award 2010 & Peer Recognition Award ในหัวข้อ Easy Asthma Clinic Lead to Improve Quality of Asthma Management ในประเภทกลุ่มโรงพยาบาลที่ดำเนินงานมากกว่า 1 ปี ที่จัดขึ้นในงานประชุมใหญ่ประจำปี ครั้งที่ 7 ของโครงการฯ โดยมีสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (สปสช.) เป็นผู้ให้การสนับสนุนการจัดงานในครั้งนี้ สอบถามละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: คุณปาริชาติ สุวรรณ์ ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด โทร.02-439-4600 ต่อ 8204 อีเมล์ paricharts@corepeak.com