“กั๊ก — หวิว” หอบผ้าห่มลุย “ดอยสะเก็ด”

ข่าวบันเทิง Wednesday December 22, 2010 09:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--อาร์เอส รวมพล...คนสู้ภัยหนาว ร่วมกิจกรรม “ทำดีทุกเดือน” ของ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ “ศูนย์บรรเทาสาธารณภัยกองทัพอากาศ” โดยมี พอ.อ.อ.ศรีเชาวน์ จันทร์เรือง ผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารอากาศ เป็นประธาน พร้อมด้วย คุณณรงค์ ซื่อทรัพย์อนันต์ ผู้อำนวยการสายงานสตูดิโอธุรกิจสื่อ นำทีมพนักงานอาร์เอส ศิลปิน หวิว — ณัฐพนธ์ วงษ์สนิท และ “วงเล้าโลม” กั๊ก — ศุภวัฒน์ ชูสุวรรณ , จ๋าย - สิรพัฒน์ พรบังเกิด , กัน — กันตภณ ศรีชัยธวัช , หมู — ณัฐวุฒิ เล้าเจริญ , ต้น — ธีระพงศ์ โภคพูนพิพัฒน์ และ การะเกด — ธรรมพร จูมจัตุรัส , ฟิล์ม - ณรินทร์ทิพย์ ค่ายอาร์สยาม ร่วมมอบผ้าห่มและถุงยังชีพช่วยเหลือผู้ประสบภัยหนาว 1,000 ชุด ที่ อ.ดอยสะเก็ด และถวายผ้าห่มกันหนาวสำหรับพระสงฆ์ 300 ชุด ณ วัดศรีโสภณ จ.เชียงใหม่ งานนี้ เหล่าศิลปิน ร่วมกันหอบผ้าห่มอุ่นและธารน้ำใจ มอบให้กับผู้สูงวัยและเด็กเล็ก ที่มารอรับความช่วยเหลือ ซึ่ง “วงเล้าโลม” และ “หวิว” ก็ทำหน้าที่ได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าทั้งแบก ทั้งยกกันจนกล้ามขึ้น แต่ก็ไม่มีเหนื่อย เพราะนอกจากจะแจกรอยยิ้มแล้ว ยังขยันปล่อยมุขให้ทุกคนได้อมยิ้มอีกต่างหาก ด้าน 2 สาวอาร์สยาม “การะเกด” และ “ฟิล์ม” ก็ไม่น้อยหน้า ช่วยกันมอบของพร้อมกับอู้คำเมืองหวานๆ เป็นกำลังใจให้กับทุกคน ตามด้วยการผลัดกันกระโดดขึ้นเวที สร้างความสุขด้วยเสียงเพลง เสียงหัวเราะ เพราะคนร้อง คนเต้น ใส่กันเต็มที่แบบไม่มียั้ง เอาทำหอบแฮ่ก ๆ ไปตามกัน จากนั้น วันรุ่งขึ้น ทุกคนก็ร่วมกันเติมเต็มความสุขด้วยการ ร่วมกันทำบุญถวายผ้าห่มกันหนาวให้กับเณร และ พระสงฆ์ 300 รูป เรียกได้ว่า เป็นการปิดท้ายการร่วมกันทำความดี ที่อิ่มบุญ อุ่นความสุขอย่างแท้จริง