ภาพช่าว: รัฐและเอกชนผนึกกำลังสร้างตลาดวัสดุอุปกรณ์การแพทย์ไทย

ข่าวอสังหา Wednesday December 22, 2010 09:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ (บรรยายภาพ) นายยุทธนา เจียมตระการ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสซีจี โพลิโอเลฟินส์ จำกัด และ ดร.วิไลพร เจตนจันทร์ ผู้อำนวยการ สำนักงานเทคโนโลยี เอสซีจี เคมิคอลส์ ร่วมต้อนรับ นายมัธยม นิภาเกษม ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม นายสันติ สาทิตย์พงษ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นายอาทิตย์ วุฒิคะโร อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม และนายนำศักดิ์ ชุณหจุฑา รองประธานสภาอุตสาหกรรม กลุ่มอุตสาหกรรมพลาสติก ในงานสัมมนา “จุดประกายตลาดใหม่...นวัตกรรมวัสดุอุปกรณ์การแพทย์ไทยไม่ไกลเกินเอื้อม” เพื่อส่งเสริมการลงทุนและการวิจัยตามแนวนโยบายของรัฐบาลให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางทางการแพทย์ของภูมิภาค และช่วยลดการสูญเสียเงินตราต่างประเทศไปกับการนำเข้าอุปกรณ์การแพทย์ราคาสูงจากต่างประเทศ ด้วยการคิดค้นกับผลิตขึ้นใช้เอง ณ โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด แถลงข่าวในนาม : เอสซีจี เคมิคอลส์ รายละเอียดเพิ่มเติม : โกวิท สว่างวารีสกุล (kovit.savangvareesakul@ogilvy.com) บริษัท โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ จำกัด โทร. 0 2205 6613, 0 2205 6630