ภาพข่าวGUNKUL แชร์ประสบการณ์ด้านธุรกิจ

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday December 22, 2010 14:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--IR network คุณชนิตร ชาญชัยณรงค์ (ที่ 4 จากขวา) ผู้ช่วยผู้จัดการกลุ่มงานผู้ออกหลักทรัพย์และบริษัทจดทะเบียน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย คุณกัลกุล ดำรงปิยวุฒิ์ (ที่ 3 จากขวา) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท กันกุลเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) หรือ GUNKUL คุณโศภชา ดำรงปิยวุฒิ์ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ เข้าเยี่ยมคาราวะและมอบของที่ระลึกให้กับคุณอภิรัฐ เหวียนระวี (ที่ 5 จากซ้าย) เอกอัครราชทูตไทยประจำสหภาพพม่า ก่อนการเข้าร่วมเป็นวิทยากรงานสัมมนา 'So many growth opportunities, so little ways to finance them' ณ กรุงย่างกุ้ง สหภาพพม่า โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการประกอบธุรกิจและรับทราบประโยชน์จากตลาดทุน ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ : IR network คุณณัฐพงษ์ ใจแกล้ว (มิกซ์) e-mail : nattaphong@irnetwork.co.th คุณรจนา ใจดี (โรส) e-mail : rose_jaidee@hotmail.com