เจนเนอรัล มอเตอร์ส จัดงานแถลงข่าวแนะนำผู้บริหารระดับสูง

ข่าวทั่วไป Tuesday July 31, 2007 13:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค
เนื่องในโอกาสที่ มร. สตีเฟน คาร์ไลส์ ได้เข้ารับตำแหน่งประธานกรรมการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด แทน มร. วิลเลี่ยม บอทวิค ซึ่งได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ประจำสำนักงานจีเอ็ม เอเชียแปซิฟิก เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีนตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2550 เป็นต้นมา
ในโอกาสนี้ บริษัทฯ ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าวแนะนำ มร. คาร์ไลส์ อย่างเป็นทางการ พร้อมรับฟังสรุปสถานการณ์ตลาดรถยนต์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และนโยบายการบริหารงานของเจนเนอรัล มอเตอร์ส ประเทศไทย ภายใต้การบริหารของ มร. คาร์ไลส์ ในวันพฤหัสบดีที่ 2 สิงหาคม 2550 เวลา 14:00 — 16:00 น. ณ ห้องบอลรูม 3 แชงกรีลา วิง โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ
กำหนดการ
14.00 — 14.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน
14.30 — 15.00 น. มร. สตีเฟน คาร์ไลส์ ประธานกรรมการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด สรุปสถานการณ์ตลาดรถยนต์ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และนโยบายการบริหารงานของจีเอ็มและเชฟโรเลตในประเทศไทย
15.00 - 15.45 น. ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน โดย
15.45 — 16.00 น. ผู้บริหารถ่ายภาพร่วมกัน
16.00 น. จบงานแถลงข่าว