ออมสิน มอบของขวัญส่งท้ายปี 53 ในงาน Thailand Smart Money ออกเงินฝากประจำ 5 เดือน ดอกเบี้ย 5% วันละ 1,500 คนเท่านั้น

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday December 23, 2010 08:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ธ.ค.--ธนาคารออมสิน ธนาคารออมสิน ส่งเงินฝากประจำ 5 เดือน อัตราดอกเบี้ยสูง 5% มอบของขวัญส่งท้ายปี 2553 ในงาน Thailand Smart Money เฉพาะผู้ฝากวันละ 1,500 คนเท่านั้น พร้อมจัดแคมเปญสินเชื่อเคหะ “สร้าง ซื้อ หรือรีไฟแนนซ์” วงเงินกู้สูง ดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน 9 เดือนต่อไปในปีแรกคิดดอกเบี้ยคงที่ 1.25% ปีที่ 2 MLR-2 และปีที่ 3 เป็นต้นไป MLR-0.50% พบกันได้ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 24-26 ธันวาคมนี้ นายเลอศักดิ์ จุลเทศ ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เปิดเผยว่า ธนาคารออมสินเตรียมมอบของขวัญส่งท้ายปี 2553 ด้วยการออกผลิตภัณฑ์เงินฝากประจำ 5 เดือน ให้ดอกเบี้ยสูงถึง 5% ต่อปี โดยเปิดรับฝากเงินขั้นต่ำ 50,000 บาท สูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท ผู้ฝาก 1 ราย ฝากได้เพียง 1 บัญชี จำกัดจำนวนผู้ฝากวันละ 1,500 รายเท่านั้น รับสิทธิพิเศษเฉพาะผู้ฝากในงาน Thailand Smart Money ระหว่างวันที่ 24-26 ธันวาคม 2553 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ขณะเดียวกัน ธนาคารฯ ยังนำบริการทางการเงินภายใต้เงื่อนไขพิเศษเฉพาะในงาน อาทิ สินเชื่อเคหะ สำหรับปลูกสร้างที่อยู่อาศัย ซื้อที่อยู่อาศัย หรือ รีไฟแนนซ์ ด้วยวงเงินกู้สูง และอัตราดอกเบี้ยพิเศษ พร้อม ฟรีค่าธรรมเนียมการให้บริการสินเชื่อ และฟรีค่าธรรมเนียมการประเมินราคาหลักทรัพย์ในกรณีที่ธนาคารฯ เป็นผู้ประเมิน นอกจากนี้ ยังเปิดรับฝากสลากอออมสินพิเศษ 3 ปี อัตราผลตอบแทนหน่วยละ 52.375 บาท (ฝากหน่วยละ 50 บาท ดอกเบี้ย 2.375 บาท) พร้อมแคมเปญ “รางวัลเลือกได้ตามใจ” มูลค่ากว่า 1.2 ล้านบาท มีรางวัลให้ผู้โชคดีได้เลือกถึง 3 แบบ ได้แก่ 1.คอนโดมีเนียม 2.ทองคำ และ 3.รถยนต์ดัดแปลงเพื่อการพาณิชย์พร้อมทองคำ จับรางวัลทุกวันที่ 16 ของเดือนเป็นเวลา 9 เดือนติดต่อกัน รวมจำนวน 12 รางวัล นายเลอศักดิ์ กล่าวอีกว่า สำหรับผู้สมัครบัตรเอทีเอ็ม บัตรออมสินวีซ่าเดบิต ภายในงาน จะได้รับยกเว้นค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีในปีแรก โดยผู้ถือบัตรมีโอกาสรับรางวัลพิเศษผ่านกิจกรรม “ถอน โอน จ่าย ได้ลุ้นรถ” ลุ้นรับรถยนต์กระบะ Toyota Hilux VIGO รถจักรยานยนต์ Honda Click i และสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า จับรางวัลรวม 4 ครั้งทุกสิ้นเดือน เริ่มตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคม 2553 จนถึง วันที่ 29 มีนาคม 2554 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ธนาคารออมสิน โทร.1115