ภาพข่าวอาดิดาส มอบรองเท้าและเสื้อผ้า จากกิจกรรม “Refresh Your Gear”

ข่าวทั่วไป Thursday December 23, 2010 10:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ธ.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค เมื่อเร็วๆนี้ คุณโรจนสิทธิ์ มีนิจสิน (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท อาดิดาส (ประเทศไทย) จำกัด เป็นตัวแทนมอบรองเท้ากว่า 4,800 คู่ และ เสื้อผ้าอีกกว่า 10,000 ชิ้น ที่ได้รับบริจาค จากกิจกรรมการกุศล “Refresh Your Gear” ในช่วงเดือนตุลาคมและพฤศจิกายนที่ผ่านมา ให้กับมูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ โดยมี คุณกานต์พิชชา เหลี่ยวตระกูล (ที่ 5 จากขวา) หัวหน้าฝ่ายทรัพยากรมนุษย์, คุณจตุพร เดชดิษร (ที่ 4 จากขวา) ผู้จัดการฝ่ายหาทุน, คุณสันติ พรรณไพโรจน์ (ที่ 3 จากซ้าย) หัวหน้าบ้านเยาวชนชาย และคุณสมประสงค์ อาจวิชัย (ที่ 3 จากขวา) เจ้าหน้าที่บ้านเยาวชนชาย พร้อมด้วยน้องๆ เป็นตัวแทนรับมอบ ณ ที่ทำการมูลนิธิฯ อ. เมือง จ. สมุทรปราการ โดยรองเท้าและเสื้อผ้าที่ได้รับบริจาคทั้งหมด จะทำการกระจายให้กับน้องๆ ในมูลนิธิฯ 5 หมู่บ้าน และบ้านเยาวชนชายอีก 3 หมู่บ้าน ทั่วประเทศ ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ ฤทัยวรรณ ศิลปาจารย์ และ ภาวัช อนุวงศ์ เวเบอร์ แชนด์วิค โทรศัพท์ 0-2343-6000 ต่อ 067 หรือ 062 อีเมล์ ruthaiwan@webershandwick.com หรือ bhawat@webershandwick.com