แมคโดนัลด์ มอบความสุขแบบสุดขอบ เอาใจคอหนัง “สุดเขต เสลดเป็ด” เปิดตัวโปรโมชั่นสุดพิเศษ พร้อมชวนแฟนเฟซบุ๊กกรี๊ดกับมินิคอนเสิร์ต เป้ อารักษ์

ข่าวทั่วไป Friday December 24, 2010 09:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ธ.ค.--แมคไทย แมคโดนัลด์ มอบความสุขต้อนรับเทศกาลปีใหม่ เติมเต็มไลฟ์สไตล์แบบสุดขอบให้ลูกค้าและแฟนภาพยนตร์ ด้วยโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อซื้อชุดอาหารอร่อยสุดคุ้มชุดใดก็ได้ หรือเมนูอื่น ๆ รวมมูลค่า100 บาท ขึ้นไป เพิ่มอีก 60 บาท รับบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง “สุดเขต เสลดเป็ด” 1 ใบ ทันที ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 16 มกราคม 2554 พร้อมชวนแฟนเฟชบุ๊กของแมคโดนัลด์ชมภาพยนตร์รอบพิเศษก่อนใครและเตรียมกรี๊ดแบบใกล้ชิดกับมินิคอนเสิร์ต เป้ อารักษ์ แมคโดนัลด์ ตอกย้ำภาพลักษณ์ไลฟ์สไตล์แบรนด์ เจาะตลาดเอ็นเตอร์เทนอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด! แมคโดนัลด์ มอบความสุขต้อนรับเทศกาลปีใหม่ เติมเต็มไลฟ์สไตล์แบบสุดขอบให้ลูกค้าและแฟนภาพยนตร์ด้วยโปรโมชั่นหลากหลาย อาทิ - เมื่อซื้อชุดอาหารอร่อยสุดคุ้มชุดใดก็ได้ หรือเมนูอื่น ๆ รวมมูลค่า100 บาท ขึ้นไป เพิ่มอีก 60 บาท รับบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง "สุดเขต เสลดเป็ด” 1 ใบ ทันที ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 16 มกราคม 2554 - โปรโมชั่นทางเฟซบุ๊ก แมคโดนัลด์ ประเทศไทย ชวนแฟนเพจร่วมสนุกชิงรางวัลบัตรชมภาพยนตร์ “สุดเขต เสลดเป็ด” ก่อนใคร และชมมินิคอนเสิร์ตของเป้ อารักษ์ รายละเอียดเพิ่มเติม http://www.facebook.com/mcthai แมคโดนัลด์ คือ แบรนด์ร้านอาหารบริการด่วนที่มีมากกว่า 32,000 สาขาทั่วโลก ในแต่ละวัน แมคโดนัลด์ให้บริการลูกค้ากว่า 60 ล้านคน ในกว่า 100 ประเทศ แมคโดนัลด์ดำเนินกิจการภายใต้มาตรฐาน "QSC&V" ซึ่งหมายถึง Quality คุณภาพอาหารที่ดีมีมาตรฐานสม่ำเสมอ Service การบริการที่รวดเร็ว อบอุ่นและเป็นมิตร Cleanliness การรักษาความสะอาด และสุขอนามัย และ Value คุณค่าของอาหารและบริการที่คุ้มค่าคุ้มราคา ปัจจุบัน แมคโดนัลด์ ประเทศไทย พร้อมให้บริการอาหารมาตรฐานระดับโลก ใน 145 สาขาทั่วประเทศ ซึ่งมีบริการหลากหลายในแต่ละสาขา ทั้ง นั่งรับประทานที่ร้าน, บริการ Drive Thru, บริการ 24 ชั่วโมง รวมถึง Dessert Center และ แมคคาเฟ่ ที่ให้บริการกาแฟเอสเพรสโซ่ในบรรยากาศสบาย ๆ พร้อมด้วยบริการ Wi-Fi internet นอกจากนี้ แมคโดนัลด์ยังให้บริการจัดส่งอาหารถึงบ้าน (McDelivery Services) ทางโทร.1711 ตลอด 24 ชั่วโมง อีกด้วย