สภาอุตสาหกรรมฯ ชวนผู้ประกอบการ SMEs ออกบูธจับคู่ธุรกิจ(Business Matching) นัดผู้ซื้อพบผู้ขาย เพื่อเพิ่มโอกาส เปิดตลาด ยกระดับ SMEs ไทย

ข่าวทั่วไป Tuesday March 27, 2007 10:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--สภาอุตสาหกรรมฯ
สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ร่วมกับ สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม(สสว.)ขอเชิญผู้ประกอบการธุรกิจ SMEs ทางด้านสิ่งทอ เครื่องนุ่งห่ม ผลิตภัณฑ์หนัง หัตถอุตสาหกรรม อาหาร ยาง ยานยนต์ และชิ้นส่วน พลาสติก อิเล็กทรอนิกส์ และอื่นๆ เข้าร่วมโครงการ Business Matching เพื่อขยายตลาดทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งจะจัดกิจกรรมครั้งแรกขึ้นที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 18-20 พฤษภาคมนี้
นายสันติ วิลาสศักดานนท์ ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย กล่าวว่า โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้ผู้ซื้อพบผู้ขาย ส่งเสริมให้มีตลาดกลางซื้อขายวัตถุดิบและชิ้นส่วน ส่งเสริมการจัดซื้อวัตถุดิบและชิ้นส่วนระหว่างประเทศ และส่งเสริมกิจกรรมการตลาดทั้งในและ ต่างประเทศ โดยผู้ประกอบการ SMEs ที่เข้าร่วมโครงการ นอกจากจะได้ออกบูธ Business Matching ฟรีแล้ว ยังจะได้ออกบูธแสดงสินค้า (Showcase) เยี่ยมชมโรงงานผู้ประกอบการที่เข้าร่วมโครงการ และเข้าร่วมอบรมสัมมนา ฟรี
ผู้ประกอบการ SMEs ที่สนใจเข้าร่วมโครงการ Business Matching สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย โทร.0 2345 1112, 0 2345 1115, 0 2345 1117-8 แฟ็กซ์ 02 345 1113 ,02 345 1281 -3 E-mail: INV@off.fti.or.th website: www.fti.or.th